Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hậu ly hôn Lưu Khải Uy, Dương Mịch bỗng kể lể quá trình sinh con gian khổ, nhiều khả năng sẽ giành quyền nuôi con?

Mặc dù trong thông báo của công ty, Dương Mịch và Lưu Khải Uy vẫn cùng hỗ trợ nhau nuôi con, nhưng cư dân mạng đều đoán rằng bé Tiểu Gạo Nếp sẽ ở cùng với bố. Ngay lúc này, Dương Mịch gửi đi một tin nhắn cho bạn bè, bày tỏ rằng mình sinh con cũng rất vất vả.

Năm 2014, lễ cưới của Dương Mịch và Lưu Khải Uy xuất hiện trên khắp các mặt báo, người hâm mộ vô cùng vui vẻ và dành những lời chúc phúc tốt đẹp nhất cho cặp trai tài gái sắc. Sau đó không lâu, sự ra đời của Tiểu Gạo Nếp lại càng khiến cho người đời ghen tị với gia đình hạnh phúc này.

Lưu Khải Uy và Dương Mịch rất vui mừng khi tổ ấm của họ có thêm sự xuất hiện của bé Tiểu Gạo Nếp.

Lưu Khải Uy và Dương Mịch rất vui mừng khi tổ ấm của họ có thêm sự xuất hiện của bé Tiểu Gạo Nếp.

Nhưng từ sau scandal 'đọc kịch bản đêm' với Vương Âu, Lưu Khải Uy đã phải nhận chỉ trích gay gắt từ người hâm mộ cũng như giới truyền thông. Dương Mịch cùng Lưu Khải Uy cũng dần ít xuất hiện cùng với nhau, từ đây, tin tức hai người ly thân ngày càng nhiều. Cho đến ngày 22/12, thông qua công ty chủ quản, hai người thừa nhận đã ly hôn trong hòa bình.

Mặc dù trong thông báo của công ty có nói rằng hai người đã thỏa thuận sẽ cùng nhau nuôi con, nhưng cư dân mạng suy đoán rằng Lưu Khải Uy mới là người sẽ nuôi dưỡng Tiểu Gạo Nếp, vì phần lớn thời gian gần đây cô bé đều ở với bố.

Lời nhắn của Dương Mịch trên group chat.

Lời nhắn của Dương Mịch trên group chat.

Lúc này, trên group chat weibo với bạn bè, Dương Mịch gửi đi một tin nhắn bày tỏ bản thân sinh con bằng phương pháp đẻ mổ chẳng dễ dàng gì. Lời này của cô khiến cho người ta không khỏi hoài nghi Dương Mịch sẽ giành quyền nuôi con. Một số fan nhanh chóng chia sẻ những dòng tự sự của mẹ Tiểu Gạo Nếp, đồng thời đưa ra những suy đoán của mình về vụ ly hôn 'đã được dự báo trước' này.

Bên cạnh đó, nữ diễn viên xinh đẹp cũng tỏ ra rất bức xúc trước những lời thêu dệt của dư luận về tình mẫu tử của mình. Cô viết: 'Đẻ thường không được nên phải chuyển sang đẻ mổ đau đến chết đi sống lại là tôi. Đem Tiểu Gạo Nếp tránh khỏi những ánh đèn flash là tôi. Liên tục về nhà với Tiểu Gạo Nếp mà fan chẳng ai biết là tôi. Tránh nói về Tiểu Gạo Nếp để không thu hút sự chú ý của người ngoài cũng là tôi.

Xin các bạn khi không biết sự thật thế nào thì đừng đặt điều, nói ra những việc không có thực. Tôi không khoe không có nghĩa là tôi không yêu. Tôi mải làm việc không có nghĩa là làm việc suốt cả 365 ngày.'

Dương Mịch cũng rất quan tâm đến con gái của mình.

Dương Mịch cũng rất quan tâm đến con gái của mình.

Cũng có rất nhiều bức ảnh chụp Dương Mịch quan tâm Tiểu Gạo Nếp không kém gì Lưu Khải Uy. Dương Mịch trong các bài phỏng vấn cũng đều nhắc đến Tiểu Gạo Nếp bằng những lời âu yếm, không giống như những lời đồn đại rằng cô không có quan hệ tốt với con gái.

Tuy chưa biết sau này bé Tiểu Gạo Nếp sau này sẽ sống với bố hay với mẹ, nhưng cuộc hôn nhân tan vỡ của Lưu Khải Uy và Dương Mịch quả thực đã khiến báo giới phải tốn không ít giấy mực trong những ngày qua.

Những hình ảnh vui vẻ của gia đình họ từng khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Những hình ảnh vui vẻ của gia đình họ từng khiến nhiều người ngưỡng mộ.

(Nguồn: Weibo)

Giúp Tiin sửa lỗi