Tiin.vn trên Facebook

Hậu ly hôn, Song Joong Ki chứng tỏ sức hút chẳng kém cạnh Song Hye Kyo khi nghiễm nhiên lọt top 'nam thần' Hàn Quốc

Trong khi Song Hye Kyo được khen ngợi hết lời vì nhan sắc rạng rỡ, xinh đẹp sau khi ly hôn thì Song Joong Ki cũng không để mình thua kém khi đứng top cùng những mỹ nam hàng đầu Kbiz.

Cuộc ly hôn của Song Joong Ki và Song Hye Kyo là sự kiện gây chấn động làng giải trí châu Á trong suốt thời gian dài. Ngay cả đến bây giờ, khi nhắc lại thì cặp vợ chồng cũ này vẫn khiến dư luận đặc biệt chú ý.

Hậu ly hôn, Song Hye Kyo dù không được lòng công chúng nhưng cũng không thể phủ nhận rằng sự nghiệp của cô vẫn phát triển vùn vụt, ngoại hình, nhan sắc thì ngày một thăng hạng. Trong khi đó, Song Joong Ki lại gặp một số trục trặc về các hợp đồng quảng cáo, phim mới cũng không thành công vang dội như mong đợi.

Tuy nhiên, mới đây, nam diễn viên đã chứng minh rằng mình không hề thua kém vợ cũ và vẫn là gương mặt khó thay thế trong top các mỹ nam hàng đầu Kbiz. Cụ thể, trong bảng xếp hạng 'Những mỹ nam có đôi mắt một mí đẹp nhất Kbiz' mới đây, Song Joong Ki cũng được xếp ở thứ hạng cao, lấn át nhiều đàn em đang cực nổi tiếng.

Hậu ly hôn, Song Joong Ki chứng tỏ sức hút chẳng kém cạnh Song Hye Kyo khi nghiễm nhiên lọt top 'nam thần' Hàn Quốc 0

Đứng đầu bảng xếp hạng này là 'ông chú yêu tinh' Gong Yoo. Sau những thành công vang dội của Goblin, Train to Busan, Tiệm cà phê hoàng tử,... Gong Yoo hiện đang là sao nam hàng đầu Kbiz với danh tiếng của một diễn viên nam ăn khách và gương mặt quảng cáo được nhiều nhãn hàng săn đón.

Góp mặt trong bảng xếp hạng còn có 'phó chủ tịch' Park Seo Joon, trai đẹp Lee Jong Suk, Nam Joo Hyuk, Kim Woo Bin,...

Gong Yoo 

Gong Yoo

Lee Jong Suk 

Lee Jong Suk

Kim Woo Bin 

Kim Woo Bin

Nam Joo Hyuk 

Nam Joo Hyuk

Lee Joon Gi 

Lee Joon Gi

Ahn Jae Hyun 

Ahn Jae Hyun

Choi Woo Shik 

Choi Woo Shik

Woo Do Hwan 

Woo Do Hwan
Góp ý cho Tiin