Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hậu ly hôn, Việt Anh nêu quan điểm: Mọi điều phải dành cho con trẻ trước khi nghĩ đến mình

'Hợp đồng giữa 2 bố con giải quyết trong 1 nốt nhạc! Yêu chàng trai của bố!', nam diễn viên chia sẻ.

Cuộc hôn nhân của Việt Anh - Hương Trần đã kết thúc vào giữa tháng 6/2019 và hot girl Hà thành được quyền nuôi con - bé Đậu Đậu. Sau khi đường ai nấy đi, cặp đôi không ít lần bóng gió ám chỉ đối phương trên facebook. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại họ đã giải quyết các mâu thuẫn, dành cho nhau sự thông cảm và đều hướng về mục tiêu chung là nuôi dạy bé Đậu Đậu thật tốt.

Hậu ly hôn, Việt Anh nêu quan điểm: Mọi điều phải dành cho con trẻ trước khi nghĩ đến mình 0

Mới đây, nam diễn viên Việt Anh bất ngờ chia sẻ bài viết với nội dung 'Hậu ly hôn và những vấn đề liên quan đến con trẻ!'. 

Sau 2 cuộc hôn nhân đổ vỡ, Việt Anh trải lòng: 'Ly hôn là điều không may mắn và không ai muốn điều đó xảy ra. Nhưng khi nó đã xảy ra thì cũng không phải là điều gì quá khủng khiếp như ngày tận thế hay gì đó tương tự. Có rất nhiều nguyên nhân nhưng đôi khi đó lại là điều tốt nhất có thể làm đối với người trong cuộc.

Nhưng hơn cả tôi luôn lo lắng làm thế nào để những cuộc ly hôn có con trẻ sẽ hạn chế được tối đa những ảnh hưởng tiêu cực đến chúng. Hay nói 1 cách khác, những người trong cuộc sẽ có một cuộc chia tay thật văn minh và mọi điều phải dành cho trẻ trước khi nghĩ đến mình. Điều này chắc chắn phần nào sẽ giúp trẻ vượt qua được khủng hoảng giai đoạn đầu ly hôn của bố mẹ'.

Hậu ly hôn, Việt Anh nêu quan điểm: Mọi điều phải dành cho con trẻ trước khi nghĩ đến mình 1

Nam diễn viên cũng có những trăn trở về việc mình và vợ cũ ở hai nơi nên ảnh hưởng đến sự phát triển của con.

'Sự quan tâm thường xuyên là điều không thể thiếu đối với con. Cái khó của việc bố mẹ 2 nơi sẽ ảnh hưởng đến định hình tính cách của trẻ trong giai đoạn từ 3-5 tuổi. Thật sự áp lực và căng thẳng để vượt qua giai đoạn này cùng con trai của bố', nam diễn viên bộc bạch.

Có lẽ vì những khó khăn hiện tại mà giữa anh và con trai đã có một 'hợp đồng' rất thú vị với điều kiện Đậu Đậu phải thật ngoan ngoãn.

'Việc hàng ngày dành ra dù chỉ 5 phút ngắn ngủi gọi cho con để trò chuyện và hiểu con đang thế nào, cần gì? Cuối cùng bài giải là con thích 1 cái cần cẩu to vật vã này cả tháng nay rồi. Đồng ý! Bố giải quyết luôn với điều kiện con phải ngoan, đi học nghe lời cô giáo và ăn uống nghiêm chỉnh. Hợp đồng giữa 2 bố con giải quyết trong 1 nốt nhạc! Yêu chàng trai của bố !!!'

Dòng chia sẻ của Việt Anh.

Dòng chia sẻ của Việt Anh.

Hậu ly hôn, Việt Anh nêu quan điểm: Mọi điều phải dành cho con trẻ trước khi nghĩ đến mình 3

Hậu ly hôn, Việt Anh nêu quan điểm: Mọi điều phải dành cho con trẻ trước khi nghĩ đến mình 4

Quan điểm của nam chính bộ phim 'Chạy án' thu hút hàng trăm bình luận ủng hộ từ đồng nghiệp và người hâm mộ.

Quan điểm của nam chính bộ phim 'Chạy án' thu hút hàng trăm bình luận ủng hộ từ đồng nghiệp và người hâm mộ.

Có lẽ, đây là lần hiếm hoi Việt Anh chia sẻ cuộc sống cá nhân trên mạng xã hội sau ly hôn. Những quan điểm của nam diễn viên nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ đồng nghiệp và người hâm mộ.

Hương Trần từng khẳng định giữa cô và Việt Anh vẫn coi nhau như người trong nhà. Cả hai thường trao đổi về cách nuôi dạy con, hỗ trợ lẫn nhau trong cuộc sống. Tuy bận rộn với công việc và không sống cùng con trai nhưng Việt Anh vẫn thu xếp thời gian vào mỗi dịp cuối tuần để đưa con đi chơi, giúp bé Đậu Đậu không bị cảm thấy thiếu thốn sự qua tâm từ người cha. 

Giúp Tiin sửa lỗi