Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hậu nghi án phẫu thuật thẩm mỹ, Thu Thủy diện nội y khoe thân hình bốc lửa

Dù gặp phải những tranh cãi về việc khuôn mặt thay đổi nhiều do phẫu thuật thẩm mỹ nhưng Thu Thuỷ vẫn khiến nhiều người 'ghen tỵ' về vóc dáng chuẩn của mình.

Thời gian gần đây, Thu Thuỷ vướng phải nghi án phẫu thuật thẩm mỹ khi xuất hiện trong một vài sự kiện với khuôn mặt khác lạ: cánh mũi nhỏ gọn, sống mũi cao và cằm nhọn bất thường. Tuy nhiên cho đến hiện tại, người đẹp vẫn giữ im lặng về việc này.

Hậu nghi án phẫu thuật thẩm mỹ, Thu Thủy diện nội y khoe thân hình bốc lửa 0

Vừa qua trong chuyến lưu diễn tại Hà Nội, Thu Thủy đã thực hiện một bộ ảnh vô cùng gợi cảm, cuốn hút và bốc lửa khiến nhiều người bất ngờ.

Hậu nghi án phẫu thuật thẩm mỹ, Thu Thủy diện nội y khoe thân hình bốc lửa 1

Trong những bộ đồ nội y sexy, Thu Thủy khoe thân hình và đường cong đáng mơ ước. Dường như những đau khổ sau thất bại trong hôn nhân vẫn không làm Thu Thủy giảm nhiệt, khi quyết định trở lại cô luôn ghi dấu trong mắt công chúng với những hình ảnh độc lập, gợi cảm của một người phụ nữ độc thân.

Hậu nghi án phẫu thuật thẩm mỹ, Thu Thủy diện nội y khoe thân hình bốc lửa 2

Qua bộ ảnh lần này Thu Thủy cũng muốn nhắn gửi đến những người mẹ đơn thân như cô hãy cứ yêu đời, sống vui tươi và lành mạnh thì mọi điều may mắn sẽ đến xung quanh cuộc sống của mình.

Hậu nghi án phẫu thuật thẩm mỹ, Thu Thủy diện nội y khoe thân hình bốc lửa 3

Hậu nghi án phẫu thuật thẩm mỹ, Thu Thủy diện nội y khoe thân hình bốc lửa 4

Suốt hơn 1 năm qua Thu Thủy vẫn nỗ lực và giữ vững phong độ của mình. Bên cạnh việc xuất hiện thường xuyên trong các sự kiện giải trí, Thu Thủy vẫn chăm chỉ đi diễn và tham gia các chương trình truyền hình. Cô muốn tự mình chăm sóc con trai nhỏ.

Hậu nghi án phẫu thuật thẩm mỹ, Thu Thủy diện nội y khoe thân hình bốc lửa 5

Hậu nghi án phẫu thuật thẩm mỹ, Thu Thủy diện nội y khoe thân hình bốc lửa 6

Hiện tại Thu Thủy đang cố gắng hoàn thành sản phẩm âm nhạc đặc biệt vì khán giả đã chờ đợi cô khá lâu sau bản hit triệu view Hết yêu cách đây không lâu. Sản phẩm này hứa hẹn sẽ mang đến 1 Thu Thủy hoàn toàn mới lạ và gợi cảm hơn bao giờ hết.

Giúp Tiin sửa lỗi