Tiin.vn trên Facebook

Hậu nghi vấn đổ vỡ hôn nhân, Elly Trần giàn giụa nước mắt trên giường bệnh, cảnh cáo kẻ hãm hại mình

Những lời nói này của Elly Trần khiến người hâm mộ tỏ ra lo lắng, hoang mang về đời sống gia đình cô.

Tuy thuộc thế hệ hotgirl đời đầu của showbiz Việt nhưng Elly Trần cho tới hiện tại vẫn thu hút mạnh mẽ sự chú ý của dân tình với diện mạo trẻ trung, hình thể nóng bỏng bất chấp tuổi tác.

Hậu nghi vấn đổ vỡ hôn nhân, Elly Trần giàn giụa nước mắt trên giường bệnh, cảnh cáo kẻ hãm hại mình 0

Mới đây, 'bà mẹ 2 con' đã có những chia sẻ khiến nhiều người lo lắng, hoang mang.

Cụ thể, cách đây ít giờ, trên trang cá nhân, cô chia sẻ hình ảnh đang nhập viện, tay đang được truyền dịch. Điều đáng quan tâm hơn chính là những giọt nước mắt giàn giụa như thể hiện một sự bất lực nào đó của Elly Trần.

Nữ diễn viên viết: 'Lại là cái trò này! Người hại không chết, trời hại mới chết'. Không biết Elly Trần đang muốn nói điều gì nhưng nhiều người cho rằng, cô nàng đang ám chỉ đến một nhân vật nào đó chơi xấu mình.   

Ngay sau đó, bà mẹ 2 con lại tiếp tục chia sẻ: ức năng thắng số, mày hiểu không?'. Dòng trạng thái này rõ ràng Elly Trần đang muốn ám chỉ tới một cá nhân cụ thể. 

Hậu nghi vấn đổ vỡ hôn nhân, Elly Trần giàn giụa nước mắt trên giường bệnh, cảnh cáo kẻ hãm hại mình 1

Nằm trên giường bệnh, Elly Trần rơi nước mắt bất lực.

Nằm trên giường bệnh, Elly Trần rơi nước mắt bất lực.

Trước đó, vào đầu năm 2020, Elly Trần liên tục nhận được sự quan tâm của công chúng khi liên tục 'treo' status thể hiện sự rối bời, đơn độc. Điều ấy khiến mọi người nghi vấn Elly Trần rạn nứt trong cuộc hôn nhân với chồng ngoại quốc. Sau đấy, tại một chương trình với khách mời là ca sĩ Gin Tuấn Kiệt, Elly Trần tiếp tục khiến fan lo lắng về cuộc sống gia đình cô khi tiết lộ đã lâu rồi không được gặp các con.

Hậu nghi vấn đổ vỡ hôn nhân, Elly Trần giàn giụa nước mắt trên giường bệnh, cảnh cáo kẻ hãm hại mình 3

Mới đây nhất, vào ngày 26/9, người đẹp thu hút nhiều sự chú ý khi chia sẻ triết lý về 'tiểu tam' trên mạng xã hội: 'Người thứ ba không tự nhiên sinh ra và cũng không tự mất đi, mà chúng âm thầm quan sát và di chuyển từ gia đình này đến gia đình khác'.

Elly Trần sinh bé Mộc Trà và Túc Mạch lần lượt vào năm 2014 và 2015. Đến nay, cô vẫn chưa tiết lộ danh tính lẫn hình ảnh bố của các con.

Hậu nghi vấn đổ vỡ hôn nhân, Elly Trần giàn giụa nước mắt trên giường bệnh, cảnh cáo kẻ hãm hại mình 4

Hồi đầu năm 2019, loạt ảnh của chàng trai Tây có tên D.F bên Elly Trần cùng các con của người đẹp được lan truyền trên mạng xã hội. Không ít dân mạng đặt nghi vấn D.F là cha đẻ của bé Mộc Trà và Túc Mạch. Tuy vậy, người đẹp không lên tiếng về loạt ảnh này. 

Trước đó, năm 2015, khi rộ nghi vấn lộ danh tính bố bé Mộc Trà, người đẹp bày tỏ cô khá mệt mỏi về tin đồn và mong người hâm mộ tôn trọng hai mẹ con cô.

Góp ý cho Tiin