Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nam Em lại khóc lóc trong ngày sinh nhật: 'Tôi sống không sai với ai mà sao mọi người cứ thích sử dụng lòng tốt của tôi để đạp tôi xuống'

Năm nay, Nam Em đón sinh nhật cùng một loạt thị phi từ tuổi cũ với tâm trong như rơi xuống vực thẳm.

Hôm nay, ngày 15/1 là sinh nhật của Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015 nhưng thay vì chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc, Nam Em lại đăng ảnh buồn não nề cùng dòng tâm trạng u ám.

Nam Em lại khóc lóc trong ngày sinh nhật: 'Tôi sống không sai với ai mà sao mọi người cứ thích sử dụng lòng tốt của tôi để đạp tôi xuống' 0 

Người đẹp dường như rưng rưng nước mắt, buồn rầu viết: 'Tôi ghét sinh nhật vì những ngày sinh nhật của tôi thật tồi tệ. Tôi sống không sai với ai mà sao mọi người cứ thích sử dụng lòng tốt của tôi để đạp tôi xuống. Ừ thì cứ đứng kẹt vị trí đó đi. Nếu có bản lĩnh đạp tôi xuống rồi thì đi kiếm người khác mà chơi. Đừng có đi kiếm tôi nữa. Buông tha cho cuộc đời tôi đi. Làm người ai làm thế'.

Trước đây, tối qua ngày 14/1, Nam Em lại khiến dân tình hoang mang với dòng trạng thái tiêu cực. 'Nếu ai còn thương tôi lúc này thì tí nữa đừng nhắn tin chúc mừng hoặc tặng quà sinh nhật cho tôi. Tôi tủi thân, tôi sống không nổi đâu. Cảm ơn cả nhà rất nhiều' - Nam Em viết ngay sau khi có phát ngôn chỉ có mối quan hệ chị em với Quốc Bảo. Chưa rõ ai đúng ai sai nhưng thấy Nam Em tiêu cực thế này thì thật đáng quan ngại!

Nam Em lại khóc lóc trong ngày sinh nhật: 'Tôi sống không sai với ai mà sao mọi người cứ thích sử dụng lòng tốt của tôi để đạp tôi xuống' 1 

Những ngày qua, sau 'drama trường kỳ' kéo dài từ năm cũ sang năm mới của Jack và K-ICM, dân tình lại được phen 'quay như chong chóng' trước ồn ào như phim ảnh của Nguyễn Lệ Nam Em.

Mới đây nhất, Nam Em đã tiết lộ bên luật sư đã xử lý đơn kiện của cô, quyết chơi 'khô máu' đến những ai vu khống cô. Về phía Quốc Bảo, anh chàng đã gửi lời xin lỗi đến Bảo Trân và Nam Em, thừa nhận có qua lại với Nam Em sau khi kết thúc mối tình với Bảo Trân. Về phía Bảo Trân, hai bài viết gần đây của cô bị xóa không rõ lý do, mới đây nhất cô đã viết tâm thư cầu xin Nam Em và Quốc bảo để cho mẹ con cô được bình yên. 

Drama này sẽ còn diễn biến như thế nào? Liệu Nam Em có đâm đơn kiện thật không? Quốc Bảo và Bảo Trân sẽ có động thái như thế nào? Hãy cùng cập nhật tại Tiin.vn!

Giúp Tiin sửa lỗi