Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hậu scandal bạo hành, Goo Hara xuất hiện xinh đẹp, khóc nức nở vì thời gian khó khăn vừa qua

Quyết định trở lại chỉ vài tháng sau scandal của Goo Hara đã vấp phải chỉ trích dữ dội từ netizen Hàn.

Sau gần 4 tháng im ắng vì ảnh hưởng của scandal bạo hành bạn trai cũ, Goo Hara mới đây đã xuất hiện trở lại trước công chúng thông qua một sự kiện fan meeting tại Nhật Bản. Tại đây, nữ ca sĩ đã chia sẻ khá nhiều về thời gian khó khăn vừa qua và mục tiêu sắp tới của mình. 

Hậu scandal bạo hành, Goo Hara xuất hiện xinh đẹp, khóc nức nở vì thời gian khó khăn vừa qua 0

'Trong một năm vừa qua, có rất nhiều sự kiện đã xảy, có vui có buồn. Cứ tưởng khi khó khăn nhất và mọi thứ đều đã chấm dứt, vẫn có rất nhiều người xung quanh đã động viên tôi cố lên, tôi phải vượt qua, phải cố gắng vì những người đã ủng hộ mình', Goo Hara tâm sự thông qua lá thư viết tay gửi cho fan ở fan meeting. 

Khi nhắc đến quãng thời gian khó khăn nhất hậu scandal, cựu thành viên Kara không thể kìm được những giọt nước mắt. Cô giãi bày: 'Vẫn còn rất nhiều vấn đề cần tôi giải quyết, nhưng tôi sẽ cố gắng bằng hết sức mình vì những fan đã xuất hiện ở đây, và cả những người hâm mộ đã hết lòng ủng hộ tôi trong suốt một năm vừa qua nữa'. 

Goo Hara bật khóc khi đề cập đến khoảng thời gian hậu scandal ồn ào.

Goo Hara bật khóc khi đề cập đến khoảng thời gian hậu scandal ồn ào.

Có vẻ nữ ca sĩ đã lấy lại được sức sống và nhiệt huyết sau vụ kiện ồn ào vừa qua.

Có vẻ nữ ca sĩ đã lấy lại được sức sống và nhiệt huyết sau vụ kiện ồn ào vừa qua.

Vào tháng 9 vừa qua, Goo Hara bị bạn trai cũ tố cáo bạo hành trong lúc hai người xảy ra mâu thuẫn. Không chỉ dừng lại ở đó, bạn trai cũ của Goo Hara còn thẳng thừng kiện nữ ca sĩ ra tòa và lên tiếng không chấp nhận hoà giải, đồng thời đòi số tiền bồi thường lên đến hàng tỷ đồng. Vụ kiện cáo này đã gây ầm ĩ dư luận một thời gian dài, khiến Goo Hara gần như phải ngừng mọi hoạt động và lịch trình của mình.

Dù vậy, nữ ca sĩ vẫn khẳng định cô sẽ hoạt động tích cực hơn trong năm 2019, mở đầu bằng một album solo có thể được phát hành ở cả Nhật Bản lẫn Hàn Quốc. 

Dù vậy, nữ ca sĩ vẫn khẳng định cô sẽ hoạt động tích cực hơn trong năm 2019, mở đầu bằng một album solo có thể được phát hành ở cả Nhật Bản lẫn Hàn Quốc. 

Tuy nhiên, có vẻ như netizen Hàn vẫn chưa hoàn toàn nguôi ngoai sau vụ scandal ầm ĩ vừa qua của Goo Hara. Bằng chứng là trước lời khẳng định 'sẽ hoạt động trở lại' của cô nàng, cộng đồng mạng nước này vẫn tranh cãi dữ dội: 

'Làm người nổi tiếng đúng là không phải nghề cho người có thần kinh yếu...'

'Ai đó có thể giải thích vì sao cô ấy không được trở lại với nghề chính của mình không? Cô ấy nên bị 'đuổi việc' vì scandal không phải lỗi của cô ấy à? Nếu có những việc như vậy xảy ra với một người phụ nữ bình thường, họ nên ở nhà suốt đời và phải tránh mặt tất cả mọi người, không dám bước ra khỏi nhà? Còn về vết thương trên mặt ông người yêu cũ kia ấy, cô ấy làm vậy là để bảo vệ bản thân. Goo Hara không hại đời bất cứ ai cả, chỉ có người đàn ông gọi là bạn trai cũ kia hủy hoại sự nghiệp của cô ấy thôi. Cách mà truyền thông đối xử với cô ấy đã đi quá xa rồi.'

'Quá mặt dày, hãy rời khỏi làng giải trí đi!'

'Tôi không hiểu sao cô ta còn dám chường mặt ra mà hoạt động tiếp'. 

'Tất cả những điều này cũng không thể thay đổi được sự thật là cô này bị điên và quá bạo lực.' 

'Bởi vì cô ấy là nạn nhân nên cô ấy có thể đánh người trước? Đây là hai điều hoàn toàn khác nhau mà?' 

'Netizen cần ngừng lại việc yêu cầu Goo Hara phải sống đúng như chuẩn mực nghiêm túc của các người đi!' 

'Hả? Cô ấy có làm gì sai sao? Những bình luận chỉ trích cô ấy ở đây là sao vậy? Cô ấy không phải nạn nhân của tất cả mọi việc sao?'

'Tôi vẫn nghĩ Goo Hara nên tiếp tục hoạt động để trở thành một hình mẫu chuẩn mực, tiếp thêm sức mạnh cho những người phụ nữ là nạn nhân của bạo hành ngôn từ. Tôi từng nhìn thấy rất nhiều nạn nhân phải sống một cuộc đời u ám, còn kẻ hại họ thì không. Goo Hara cần nổi tiếng trở lại để cho tất cả các nạn nhân là phụ nữ có thể thấy được, họ vẫn có thể vượt qua tất cả nỗi đau để sống tiếp'.
 

Goo Hara xuất hiện xinh đẹp trở lại hậu scandal

Giúp Tiin sửa lỗi