Tiin.vn trên Facebook

Hậu scandal hẹn hò HuynA, E'Dawn viết tâm thư xin lỗi fan

Cuối cùng, sau khoảng thời gian ồn ào vì công khai chuyện tình cảm với cô ca sĩ sexy HuynA, E’Dawn đã gửi tâm thư đến với công chúng để chia sẻ về suy nghĩ và cảm xúc của mình.

Đầu tháng 8 vừa qua, cộng đồng fan K-pop dậy sóng vì cặp đôi E'Dawn và HuynA xác nhận hẹn hò. Hai người thừa nhận đã bắt đầu mối quan hệ tình cảm từ 5/2016, trước khi E'Dawn ra mắt với nhóm nhạc Pentagon. Hậu quả của việc này là E'Dawn bị ngưng mọi hoạt động với Pentagon. Thậm chí, làn sóng chỉ trích của người hâm mộ ngày càng lớn, rất nhiều fan đã rời bỏ fandom, thậm chí yêu cầu công ty chủ quản buộc E'Dawn phải rời khỏi nhóm.

Cả 2 vướng phải scandal sau khi thừa nhận hẹn hò

Cả 2 vướng phải scandal sau khi thừa nhận hẹn hò

Sau khoảng thời gian im lặng, sáng nay 7/9, thành viên PENTAGON E'Dawn đã viết tâm thư trên trang cá nhân. Trong thư, E'Dawn đã trải lòng nhiều về những rắc rối trong thời gian qua:

'Tôi biết, bây giờ mọi chuyện đã quá muộn, có nói gì cũng không còn quan trọng. Nhưng tôi vẫn muốn viết lá thư này để giãi bày đến các fan và cũng là để fan có thể yên tâm hơn khi nắm bắt được tin tức của tôi sau một khoảng thời gian dài.

Tôi thật sự rất hối hận khi đã làm cho các bạn bị tổn thương, mặc dù lời xin lỗi này khó có thể chấp nhận nhưng tôi vẫn muốn nói ra để các bạn hiểu cho cảm xúc của tôi. Hy vọng, chúng ta vẫn sẽ ở lại cùng nhau, để cùng nhau nỗ lực và cố gắng. Trước khi tạm ngừng các hoạt động của mình, tôi đã nói chuyện rất nhiều cùng với các thành viên trong nhóm. Xin lỗi, vì đã không thể đứng trên sân khấu.

Nhưng thật tuyệt khi các thành viên vẫn luôn tin tưởng tôi và họ đã làm việc rất chăm chỉ, rất nỗ lực trong sản phẩm mới này. Dù không thể xuất hiện, nhưng không có nghĩa là tôi từ bỏ, sản phẩm mới của chúng tôi, tôi vẫn luôn đồng hành cùng nó. Mong rằng các bạn sẽ thích nó.

Thật khó nói trước chuyện ngày mai, không biết khi nào tôi lại mới có thể gặp được bạn. Mong các bạn hãy luôn mạnh khỏe, tôi rất xin lỗi và chân thành cảm ơn tất cả mọi người.'

Sau khoảng thời gian im lặng, E'Dawn gửi tâm thư đến fan

Sau khoảng thời gian im lặng, E'Dawn gửi tâm thư đến fan

Có thể thấy, trong thời gan sắp tới đây, chàng rapper 24 tuổi vẫn chưa thể tham gia vào các hoạt động giải trí. Tuy nhiên, bức tâm thư của E'Dawn khiến các fan hâm mộ yên tâm phần nào và hy vọng có thể nhanh chóng nhìn thấy anh chàng 'tung hoành' trở lại trên sân khấu!

Góp ý cho Tiin
Tag:

E'Dawn |