Hồ Quang Hiếu 

- Tên thật: Hồ Quang Hiếu
- Năm sinh: 20/9/1986
- Giải thưởng: Giải nhất cuộc thi Hãy tỏa sáng
- Album: Chỉ cần em hạnh phúc, Promo, Bỏ lại sau lưng quá khứ

Tiin.vn trên Facebook

Hậu scandal tình ái liên tiếp, Hồ Quang Hiếu tiết lộ kế hoạch lập gia đình

Hồ Quang Hiếu

Sau loạt ồn ào liên tiếp vào cuối năm ngoái, có vẻ như lần này, nam ca sĩ quyết tâm 'theo vợ bỏ cuộc chơi' thật!

Vào khoảng cuối năm 2019, Hồ Quang Hiếu bị một cô gái tố cưỡng dâm, gây chấn động làng giải trí. Sau loạt ồn ào liên tiếp, Hồ Quang Hiếu chọn giữ im lặng, không có động thái đáp trả, không có phát ngôn chính thức nào. Thay vào đó, anh chàng đã xuất hiện trở lại, nhận đi diễn các show. 

Mới đây, nam ca sĩ là khách mời trong một show nấu ăn của Trường Giang và đã có những câu trả lời thẳng thắn về chuyện lập gia đình khi được hỏi. Cụ thể, khi được Trường Giang hỏi bao giờ lấy vợ, Hồ Quang Hiếu thành thật: 'Em sẽ cố gắng lập gia đình trong năm nay hoặc năm tới. Mẹ cũng lo lắng và hối thúc suốt rồi'.

'Khi nào thì em kết hôn?' 

'Khi nào thì em kết hôn?'

'Em sẽ cố gắng lập gia đình trong năm nay hoặc năm tới!' 

'Em sẽ cố gắng lập gia đình trong năm nay hoặc năm tới!'

Trường Giang nghe câu trả lời thẳng thắn như vậy cũng khá bất ngờ, nam danh hài còn hỏi lại rằng có thật như vậy không. Hồ Quang Hiếu mới chia sẻ thêm: 'Cố gắng chứ, cũng lớn rồi, chứ mẹ cứ hỏi sao không thấy bạn gái hoài!'  

'Mẹ cứ hỏi sao không thấy bạn gái hoài!' 

'Mẹ cứ hỏi sao không thấy bạn gái hoài!'

Với chia sẻ thành thật này, Hồ Quang Hiếu gây tò mò cho rất nhiều người.  Đặc biệt, sau khoảng thời gian ồn ào, Hồ Quang Hiếu vẫn chiếm được cảm tình người hâm mộ. Đoạn clip này được đăng tải trên kênh Youtube của Trường Giang và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. 

Hậu scandal tình ái liên tiếp, Hồ Quang Hiếu tiết lộ kế hoạch lập gia đình 3 

Hậu scandal tình ái liên tiếp, Hồ Quang Hiếu tiết lộ kế hoạch lập gia đình 4 

Trước khoảng thời gian xảy ra scandal tình ái với cô gái trẻ, Hồ Quang Hiếu có chuyện tình hạnh phúc với ca sĩ xinh đẹp Bảo Anh. Tuy nhiên cặp đôi 'đường ai nấy đi' sau một thời gian hẹn hò, chuyện tình của họ khiến nhiều người hâm mộ tiếc nuối vì cả hai rất xứng đôi, đều là trai tài gái sắc. Sau đó, cặp đôi liên tục dính tin đồn tái hợp nhưng cả hai đều phủ nhận. Đến hiện tại, Hồ Quang Hiếu vẫn chưa từng công khai tình mới sau Bảo Anh nên việc chia sẻ sẽ kết hôn trong thời gian tới khiến người hâm mộ rất tò mò. 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hồ Quang Hiếu tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi