Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hậu 'siêu đám cưới', vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng đi đăng ký kết hôn: 'Bút sa là hợp pháp'

Đông Nhi

Gần 1 tháng sau đám cưới, Đông Nhi mới khoe ảnh đi đăng ký kết hôn cùng chồng. Từ bây giờ, cả hai chính thức trở thành vợ chồng hợp pháp.

Vào ngày 4/12, trên trang cá nhân của mình, Đông Nhi chính thức khoe giấy đăng ký kết hôn của cô với chồng cùng dòng trạng thái: 'Bút sa là hợp pháp chồng nhỉ?'

Trong ảnh, cả hai cười tươi, nét mặt hạnh phúc, dường như đã chờ khoảnh khắc này từ lâu lắm rồi. 

Hậu 'siêu đám cưới', vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng đi đăng ký kết hôn: 'Bút sa là hợp pháp' 0 

Trong ảnh, cô khéo léo che thông tin nên ngày cả hai đăng ký kết hôn đã không được tiết lộ. Ở dưới bài đăng, dân tình lại được phen ghen tị với 'cặp đôi vàng này'. Đa phần đều chúc phúc, thể hiện sự ngưỡng mộ với cặp đôi. Có người còn đùa cô 'Ủa Mai Hồng Ngọc cưới mà Đông Nhi cũng bon chen ha'. 

Hậu 'siêu đám cưới', vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng đi đăng ký kết hôn: 'Bút sa là hợp pháp' 1 

Các fan chúc phúc cho cặp đôi. 

Các fan chúc phúc cho cặp đôi.

Từ khi công khai hẹn hò cho đến lúc kết hôn, Đông Nhi - Ông Cao Thắng luôn làm cho người hâm mộ tan chảy và ngưỡng mộ vì chuyện tình ngọt ngào và ấm áp. Trải qua 10 năm bên nhau, càng ngày họ càng gắn bó và hiểu nhau hơn. Sau ngày trọng đại nhất của cuộc đời, Đông Nhi đã xúc động viết lên trang cá nhân: 'Sáng nay mình ôm chồng lặng một hồi lâu, nhìn vào gương, hai gương mặt áp sát nhau, bỗng nhận ra mình thật khác so với 10 năm trước. Thế là mình đã cưới nhau rồi đấy.

Từ khi chàng 23 và nàng 21, cái tuổi vẫn chưa đủ sự chín chắn, ham chơi. Ấy vậy mà 10 năm sau, khi chàng đã 33 và mình 31, cả hai vẫn ở cạnh nhau, tình yêu chẳng những không phai nhạt mà thậm chí còn đậm sâu hơn cái thời trẻ trâu ấy. Rồi mình đã gọi nhau 2 tiếng vợ chồng. Tất cả những điều thiêng liêng ấy, vợ chồng mình vẫn luôn để dành cho thời khắc quan trọng nhất đời.'

Hậu 'siêu đám cưới', vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng đi đăng ký kết hôn: 'Bút sa là hợp pháp' 3 

Hậu 'siêu đám cưới', vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng đi đăng ký kết hôn: 'Bút sa là hợp pháp' 4 

Cùng chúc phúc cho cặp đôi nhé! 

Cùng chúc phúc cho cặp đôi nhé!
 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Đông Nhi tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi