Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hậu tin đồn bạn trai bị chê 'ăn bám', Trịnh Sảng xuất hiện gầy còm nhom

Trong làng giải trí Hoa ngữ, Trịnh Sảng được xem là ngôi sao nữ luôn bị ám ảnh về vấn đề cân nặng khi cô nàng cho rằng bản thân đẹp nhất khi gầy và luôn tìm mọi cách để giảm cân.

Mới đây, nữ diễn viên 'Cổ kiếm kỳ đàm' đã đăng tải những hình ảnh siêu nhí nhố lên trang weibo cá nhân. Cư dân mạng cảm thấy thích thú và ấn tượng trước sự trẻ trung, rạng rỡ của Trịnh Sảng khi cô diện một chiếc áo phông đen cùng quần denim năng động với nụ cười tươi. Tuy nhiên, nhiều người cũng tỏ ra lo lắng trước tình trạng sức khỏe của tiểu hoa đán này, khi cô xuất hiện với đôi chân gầy tới mức đáng báo động.

Trịnh Sảng đăng hình siêu nhí nhảnh lên trang weibo cá nhân 

Trịnh Sảng đăng hình siêu nhí nhảnh lên trang weibo cá nhân

Hậu tin đồn bạn trai bị chê 'ăn bám', Trịnh Sảng xuất hiện gầy còm nhom 1

Tuy trẻ trung nhưng đôi chân của nàng lại chiếm spotlight vì siêu gầy 

Tuy trẻ trung nhưng đôi chân của nàng lại chiếm spotlight vì siêu gầy

Giới truyền thông Trung Quốc cho rằng, tình cũ của Trương Hàn luôn bị ám ảnh về vấn đề cân nặng trong suốt những năm qua kể từ khi bước chân vào ngành giải trí. Nữ diễn viên 'Cổ kiếm kỳ đàm' cho rằng, bản thân đẹp nhất khi gầy và luôn nhịn đói để giảm cân. Cô cùng Đường Yên và Angelababy luôn xuất hiện trong danh sách những ngôi sao sở hữu thân hình gầy gò đáng báo động nhất làng giải trí Hoa ngữ.

Bạn trai của Trịnh Sảng bị xem là 'kẻ ăn bám' 

Bạn trai của Trịnh Sảng bị xem là 'kẻ ăn bám'

Đây là xuất hiện hiếm hoi của Trịnh Sảng sau khi tin đồn Trương Hằng, bạn trai của cô nàng bị xem là 'kẻ ăn bám' nổ ra. Theo đó, nhiều người cho rằng, Trương Hằng đã dùng tiền của Trịnh Sảng để mở công ty riêng. Bên cạnh đó, người hâm mộ cũng lo lắng cho nữ diễn viên 9x khi mỗi lần yêu, Trịnh Sảng chẳng quan tâm đến bất cứ điều gì nữa.

Nguồn: Sina

Giúp Tiin sửa lỗi