Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hậu trường Chạy đi chờ chi: Lan Ngọc rơi mi giả trên áo, Trấn Thành trêu - 'Con gái gì...'

Tình huống ở hậu trường khiến cả Trấn Thành, BB Trần lẫn 'chính chủ' Lan Ngọc được trận cười vỡ bụng.

Dàn cast Chạy Đi Chờ Chi không chỉ hài hước vô cùng trong các tập được phát sóng, mà trong hậu trường, cả hội cũng trêu chọc nhau tạo ra nhiều tình huống cười ra nước mắt.

Trước khi bước vào các thử thách khó nhằn ở 'Cuộc đua con số' trong tập 12 với khách mời Anh Đức, cả hội cũng đã có những phút giây thư giãn, tha hồ làm việc riêng. Trong khi Trấn Thành và Jun Phạm tranh thủ tám chuyện, 2 chàng trai cơ bắp Trương Thế Vinh và Liên Bỉnh Phát tập trung cho bữa ăn sáng no bụng thì ở 1 góc, chàng trai tóc dài BB Trần sau khi bấm tóc xoăn bồng bềnh đáng yêu đã nhanh chóng lôi điện thoại ra chụp ảnh 'tự sướng'.

Cô nàng Ninh Dương Lan Ngọc cũng bận rộn tự tay trang điểm, kẻ mắt chuyên nghiệp.  

Cô nàng Ninh Dương Lan Ngọc cũng bận rộn tự tay trang điểm, kẻ mắt chuyên nghiệp. 

Khi đã chuẩn bị sẵn sàng để xinh đẹp lên hình, Lan Ngọc bất ngờ được đàn anh Trấn Thành đến hỏi thăm về sức khỏe. Cô nàng vừa tự tin trả lời, vừa không quên chỉnh lại tóc tai trước giờ lên hình. Bất ngờ, Trấn Thành phát hiện trên tay áo cô nàng có vật thể lạ, hóa ra là lông mi giả, không biết rơi từ lúc nào.

Hậu trường Chạy đi chờ chi: Lan Ngọc rơi mi giả trên áo, Trấn Thành trêu - 'Con gái gì...' 1

Hậu trường Chạy đi chờ chi: Lan Ngọc rơi mi giả trên áo, Trấn Thành trêu - 'Con gái gì...' 2

Hậu trường Chạy đi chờ chi: Lan Ngọc rơi mi giả trên áo, Trấn Thành trêu - 'Con gái gì...' 3

'Tóm' được sơ suất của cô em gái, Khủng long lập tức gọi BB Trần đến và chỉ điểm, cùng nhau trêu chọc Ninh Dương Lan Ngọc. Ông anh Khủng long Trấn Thành không quên nhận xét: 'Trời ơi, con gái gì…', khiến cả hội được dịp cười nắc nẻ.

Hậu trường Chạy đi chờ chi: Lan Ngọc rơi mi giả trên áo, Trấn Thành trêu - 'Con gái gì...' 4

Sự thoải mái trêu đùa nhau không ngại ngùng giữa các thành viên Chạy Đi Chờ Chi đã cho thấy sự gắn bó thân thiết như anh em trong một gia đình, cùng nhau vui vẻ tạo nên những khoảnh khắc hài hước tràn ngập niềm vui cho khán giả truyền hình. 

Hậu trường hài hước của Chạy đi chờ chi

Giúp Tiin sửa lỗi