Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hậu trường 'The Face 2018': Thanh Hằng - Minh Hằng đùa giỡn với Nam Trung cực nhắng nhít

Tuy nhiên trong đoạn clip hậu trường này lại không hề có sự xuất hiện của mentor thứ 3 - Võ Hoàng Yến

Mới đây, fanpage chính thức của cuộc thi The Face 2018 đã đăng tải một đoạn clip hậu trường cực nhắng nhít của bộ đôi huấn luyện viên Minh Hằng và Thanh Hằng

Cụ thể, Minh Hằng đang say sưa ngân nga theo bản hit cũ một thời của mình là ca khúc 'Người vô hình'. Ngồi ngay kế bên, Thanh Hằng cũng thể hiện thái độ 'lầy lội' chẳng kém khi diễn sâu cùng Minh Hằng bằng những cử chỉ hết sức đáng yêu. Chưa hết, cả hai mentor này còn kéo theo cả host Nam Trung vào màn đùa vui của mình. 

Video: Màn diễn sâu của 3 HLV The Face 2018

   Khoảnh khắc trêu đùa nhau của Minh Hằng - Thanh Hằng.Khoảnh khắc trêu đùa nhau của Minh Hằng - Thanh Hằng.

Khoảnh khắc trêu đùa nhau của Minh Hằng - Thanh Hằng.

Hai người đẹp còn kéo theo cả host Nam Trung vào màn đùa vui của mình. 

Hai người đẹp còn kéo theo cả host Nam Trung vào màn đùa vui của mình.

Tuy nhiên điểm đáng chú ý trong đoạn clip hậu trường này lại thiếu vắng hình bóng của HLV Võ Hoàng Yến. Điều này đã khiến không ít fan hâm mộ phải thắc mắc. 

Thực chất thì lý do HLV Võ Hoàng Yến không có mặt trong clip này là bởi người đẹp đang gặp một số vấn đề về sức khỏe liên quan đến cột sống nên chỉ xuất hiện ngay trước giờ ghi hình. 

Trong vòng casting đầu tiên đã diễn ra tại TP.HCM vào sáng ngày 30/5, trên mạng xã hội cũng lan truyền hình ảnh được cho là Võ Hoàng Yến đang 'liếc xéo' Minh Hằng khi cô trang điểm trong hậu trường buổi casting. Cư dân mạng cho rằng không khí giữa hai người chắc hẳn không mấy thân thiện sau những phát ngôn của Võ Hoàng Yến.

Tuy nhiên, thông tin này đã bị phủ nhận từ cả hai phía. Võ Hoàng Yến và Minh Hằng vẫn chào hỏi nhau vui vẻ chứ không hề có căng thẳng nào xảy ra. 

'Võ Hoàng Yến và Minh Hằng không phải là những người bạn ngoài đời nên họ ứng xử với nhau như đồng nghiệp trong cùng một chương trình. Yến vẫn giữ nguyên quan điểm của mình còn Minh Hằng sẽ chứng minh bản thân mình trong những hoạt động sắp tới', phía Võ Hoàng Yến cho biết.

Dàn mentor tại The Face 2018. 

Dàn mentor tại The Face 2018.
Giúp Tiin sửa lỗi