Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hậu Wanna One tan rã, Lai Guanlin sẽ trở về Trung Quốc lập nghiệp

Được biết anh chàng sẽ ra mắt với tư cách là một diễn viên tại quê nhà Trung Quốc, đồng thời cũng quảng bá như một thần tượng ở Hàn Quốc.

Ngày 31/12 vừa qua, Wanna One chính thức tan rã, đánh dấu khoảng thời gian vô cùng ý nghĩa của một kỳ tích tồn tại ngắn ngủi. Việc nhóm tan rã chỉ sau hơn 1 năm hoạt động khiến công chúng vô cùng tiếc nuối. Nhiều người băn khoăn không biết liệu bước ra khỏi thành công của Wanna One, các thành viên sẽ còn lại gì?

Hậu Wanna One tan rã, Lai Guanlin sẽ trở về Trung Quốc lập nghiệp 0

Tờ Ilgan Sports tiết lộ, sau khi Wanna One tan rã, các thành viên sẽ trở về các công ty quản lí của mình để quảng bá trong tương lai. Với sự nổi tiếng của mình, Lai Guanlin đã nhận được nhiều lời mời đóng phim ở Trung Quốc. Vì thế, Lai Guanlin dự định sẽ đến Trung Quốc vào nửa cuối tháng 1 năm 2019 để bắt đầu sự nghiệp với tư cách là một diễn viên.

Lai Guanlin sẽ tham gia đóng phim tại Trung Quốc

Lai Guanlin sẽ tham gia đóng phim tại Trung Quốc

Nhiều nguồn tin cũng cho biết, thành viên Ha Sungwoon đang chuẩn bị ra mắt solo vào cuối tháng 2 hoặc đầu tháng 3 tới. Trước khi debut với tư cách là một phần của Wanna One, Ha Sungwoon là thành viên của nhóm HOTSHOT, nên việc anh trở lại nhóm gốc của mình hoạt động là điều đương nhiên.

Tuy nhiên, sau khi thông tin này rộ lên, công ty quản lý của Sungwoon cũng đưa ra phản hồi chính thức: 'Chúng tôi chưa hề thảo luận bất cứ kế hoạch nào về album solo với Sungwoon. Hiện tại, chúng tôi đang tích cực chuẩn bị cho màn ra mắt vào tháng 1 của một thành viên HOTSHOT khác là Taehyun. Còn kế hoạch solo của Sungwoon thì chúng tôi sẽ bàn bạc sau khi anh ấy kết thúc tất cả các hoạt động với Wanna One'.

Ha Sungwoon quay lại nhóm cũ - HOTSHOT nhưng chưa có kế hoạch comeback cụ thể

Ha Sungwoon quay lại nhóm cũ - HOTSHOT nhưng chưa có kế hoạch comeback cụ thể

Ngoài ra, cũng có thông tin rằng Yoon JiSung sẽ ra mắt với tư cách là một nghệ sĩ solo vào tháng 2 năm 2019 trước khi nhập ngũ vào cuối năm 2019. Hwang MinHyun sẽ trở lại hoạt động cùng Nu'est và Lee DaeHwi cùng Park WooJin cũng sẽ tham gia vào MXM.

Về phần Ong SeongWoo, anh được chọn vào vai chính trong một bộ phim truyền hình và Park JiHoon cũng có kế hoạch tiếp tục diễn xuất.

Ong Seongwoo cũng thử sức ở mảng diễn xuất

Ong Seongwoo cũng thử sức ở mảng diễn xuất
Góp ý cho Tiin