Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hé lộ ảnh cưới chính thức của Trường Giang - Nhã Phương

Sau bao ngày chờ đợi, ảnh cưới của Trường Giang - Nhã Phương cũng chính thức lộ diện.

NTK Chung Thanh Phong vừa chia sẻ hình ảnh đầu tiên trong album cưới của Nhã Phương và Trường Giang. Cặp sao đã chụp ảnh cưới một thời gian nhưng luôn giữ kín thông tin cùng hình ảnh.

Trong ảnh, Nhã Phương diện váy cưới do chính NTK Chung Thanh Phong phụ trách, xinh đẹp ngọt ngào bên chú rể Trường Giang. Gần sát ngày cưới, những thông tin hiếm hoi về đám cưới Trường Giang - Nhã Phương mới được hé lộ.

Ảnh cưới Nhã Phương và Trường Giang được chia sẻ trước ngày hôn lễ.

Ảnh cưới Nhã Phương và Trường Giang được chia sẻ trước ngày hôn lễ.

Bên cạnh đó, NTK Chung Thanh Phong cũng chia sẻ phác thảo của 1 trong 3 chiếc váy cưới Nhã Phương đặt may riêng cho ngày trọng đại.

Dựa trên hình ảnh này, dễ thấy đây là váy cưới trơn không đính kết cầu kỳ như nhiều mẫu váy của các mỹ nhân Việt trước đó. Ngoài ra, đường xẻ tà cũng giúp Nhã Phương có thể khoe chân thon và chiếc nơ ở eo sẽ tạo điểm nhấn cho vòng 2 của nữ diễn viên. Trong khi đó, phần tà phía sau sẽ giúp cô dâu trở nên thướt tha, xinh đẹp hơn.

Phác thảo 1 trong 3 mẫu váy cưới Nhã Phương sẽ diện sắp tới.

Phác thảo 1 trong 3 mẫu váy cưới Nhã Phương sẽ diện sắp tới.

Trước đó, Nhã Phương đã cùng hội bạn thân Ái Phương, Hoàng Oanh... tổ chức tiệc độc thân vô cùng vui vẻ. Trong loạt ảnh chia sẻ, người đẹp cùng hội bạn diện áo ngủ màu hồng vô cùng đáng yêu. 

Nhã Phương tổ chức tiệc độc thân vô cùng vui vẻ cùng hội bạn thân.

Nhã Phương tổ chức tiệc độc thân vô cùng vui vẻ cùng hội bạn thân.

Lễ cưới của Trường Giang - Nhã Phương sẽ diễn ra tối 25/9 tại một trung tâm tiệc cưới nổi tiếng ở TP.HCM. Trước đó, vào 14h, cặp đôi thực hiện nghi thức kết hôn truyền thống tại nhà riêng, với sự chứng kiến của gia đình 2 bên.

Cũng giống với lễ đính hôn ở Hội An vào ngày 24/8, tiệc cưới của Trường Giang - Nhã Phương sẽ được siết chặt an ninh nhằm đảm bảo sự riêng tư cho gia đình và bạn bè, những khách mời có thiệp mới được vào sảnh tiệc. Bạn bè của cặp đôi cũng tiết lộ, tiệc cưới chỉ vỏn vẹn khoảng 20 bàn - tức chỉ có 200 người tham dự.

Góp ý cho Tiin