Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hé lộ anh cưới lãng mạn, ngọt ngào của Lê Phương trước ngày lên xe hoa

Khoảnh khắc hạnh phúc của nữ diễn viên Lê Phương và chồng sắp cưới nhận được nhiều sự chú ý của mọi người.

Chỉ còn ít ngày nữa, hôn lễ của nữ diễn viên Lê Phương và chồng sắp cưới - ca sĩ Trung Kiên sẽ chính thức diễn ra. Hiện, cô dâu - chú rể tất bật chuẩn bị cho ngày trọng đại của cuộc đời. Theo đó, đám cưới Lê Phương - Trung Kiên diễn ra tại quê nhà Trà Vinh vào ngày 8/8. Sau đó, cặp đôi tổ chức tiệc cưới ở nhà trai tại ở Ninh Thuận vào 16/8 và TP.HCM là ngày 18/8.

Mới đây, Lê Phương không giấu nổi hạnh phúc khi liên tục chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào trong bộ ảnh cưới trên Facebook cá nhân.

“Người ơi. Em mơ về anh đã bao ngày! Một người yêu em và thương em. Chờ Anh. Em đã chờ lâu lắm, biết không?!… Người em chờ là người cho em ngày bình yên” - nữ diễn viên viết.

Chia sẻ của Lê Phương nhanh chóng thu hút nhiều sự quan tâm của bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ. Để chuẩn bị cho đám cưới, vợ chồng nữ diễn viên đã đặt may 3 bộ áo dài đôi và nhiều trang phục cưới khác.

 

Lê Phương khoe ảnh cưới với ông xã trước ngày lên xe hoa.

 

Hai vợ chồng trao nhau ánh mắt tình tứ…

 

Trải qua những sóng gió tình cảm, cuối cùng Lê Phương đã tìm thấy hạnh phúc của đời mình.

 

Tình yêu đẹp đã minh chứng cho tuổi tác không quan trọng.

 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi