Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hé lộ bất ngờ về Tân Hoa hậu qua lời kể của MC Nguyên Khang

Trong cuộc phỏng vấn riêng vào lúc 1h30 sáng 17/9, Tân Hoa hậu Tiểu Vy đã có nhiều chia sẻ về cuộc sống riêng của mình.

Tối 16/9, ngôi vị cao nhất Hoa hậu Việt Nam 2018 đã chính thức gọi tên Trần Tiểu Vy - cô gái 18 tuổi đến từ Quảng Nam. Ngay sau đêm chung kết, tân Hoa hậu đã có buổi làm việc với giới truyền thông. Trong cuộc gặp gỡ riêng với MC Nguyên Khang để ghi hình cho chương trình Cafe Sáng, Trần Tiểu Vy và bà Phạm Kim Dung, Phó trưởng Ban tổ chức cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam đã có những chia sẻ đầu tiên về cuộc sống và cách đối diện với hào quang nổi tiếng sau khi đăng quang.

MC Nguyên Khang và Hoa hậu Trần Tiểu Vy trong cuộc trò chuyện lúc 1h30 sáng.

MC Nguyên Khang và Hoa hậu Trần Tiểu Vy trong cuộc trò chuyện lúc 1h30 sáng.

Trả lời cho câu hỏi của Nguyên Khang là nhiều khán giả băn khoăn sự lựa chọn Hoa hậu do chiều lòng công chúng hay Ban giám khảo đã theo dõi cả quá trình tham gia cuộc thi, bà Kim Dung cũng chia sẻ thẳng thắn rằng: 'Năm trước là Đỗ Mỹ Linh, năm trước nữa là Kỳ Duyên, để thấy ban giám khảo với sự giám sát của ban tổ chức có sự nhìn nhận của chính họ. Họ đã có quá trình dài để theo dõi thí sinh từ ngày đầu đến ngày cuối cùng nên quyết định của ban giám khảo là quyết định của một quá trình chấm thi chứ không phải quyết định để chiều lòng công chúng. Chúng tôi hạnh phúc vì quyết định của ban giám khảo được ủng hộ như vậy, điều này lâu lâu mới có…', bà Dung nói.

Hé lộ bất ngờ về Tân Hoa hậu qua lời kể của MC Nguyên Khang 1

Nói về những áp lực sau khi đăng quang và 'định kiến' nhiều người thường cho rằng những người đẹp sau khi đội vương miện thường đi... lấy chồng, Tiểu Vy chia sẻ, cô muốn hoàn thành công việc học tập, các chương trình xã hội trước. Hiện tại tân Hoa hậu mới 18 tuổi, chưa có người yêu nên cũng chưa thể lấy chồng. Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chính là hình ảnh mà Tiểu Vy muốn hướng đến.

MC Nguyên Khang cũng dành cho Tân Hoa hậu câu hỏi khá sốc rằng: 'Nhiều người đẹp lợi dụng cuộc thi sắc đẹp để làm những chuyện không tốt. Em sẽ làm gì để không bị rơi vào scandal?'. Tiểu Vy chân thành nói: 'Em không quan tâm và cũng không muốn biết những chuyện ấy. Em chỉ tập trung cho vai trò Hoa hậu, và học hành'.

Phần thi ứng xử có phần mất bình tĩnh và không được trọn vẹn như một số thi sinh khác, Trần Tiểu Vy giãi bày, khi nhận câu hỏi phỏng vấn, cô hít thở đều và trả lời, trong lòng cũng có những lo lắng là không biết mình trả lời có đúng không, có bị cười chê hay không, nhưng sau đó cô đã nghĩ rằng cũng không nhất thiết mình phải trả lời đúng mà hãy trả lời bằng chính những điều mình suy nghĩ.

Hé lộ bất ngờ về Tân Hoa hậu qua lời kể của MC Nguyên Khang 2

Kết thúc cuộc trò chuyện, Nguyên Khang nhận xét tân Hoa hậu không chỉ có nhan sắc xinh đẹp, được công chúng ủng hộ, mà cô gái sinh năm 2000 gây thiện cảm với người đối diện bằng vẻ chân thành, mộc mạc, đôi khi còn khá rụt rè. Anh cũng mong tân Hoa hậu vững vàng để có thể chịu được những áp lực từ trọng trách một Hoa Hậu mình mang trên vai sau đăng quang. 

Giúp Tiin sửa lỗi