Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hé lộ cát-xê của tân Hoa hậu H’Hen Niê trước khi đăng quang

Trước khi trở thành tân Hoa hậu, H’Hen Niê đã làm người mẫu. Nghề này đã mang đến cho cô một cuộc sống ổn định và có thể phụ giúp thêm cho gia đình.

Đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã khép lại với chiến thắng bất ngờ dành cho cô gái Ê-Đê - H'Hen Niê. Trở thành tân Hoa hậu, cuộc sống của H'Hen Niê được dư luận quan tâm hơn bao giờ hết.

Tân Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 

Tân Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017

Được biết, trước khi đăng quang, H'Hen Niê là một người mẫu tự do sinh sống và hoạt động ở Thành phố Hồ Chí Minh. Công việc này đã mang đến cho tân Hoa hậu một cuộc sống ổn định, giúp đỡ được gia đình mình.

'Từ lúc tôi làm mẫu, nhà tôi không có nợ mới nữa. Tôi còn giúp ba mẹ tiền mua phân bón cà phê, tiền điện khi tưới nước... Lúc em gái mang bầu tôi cũng lo cho em. Tôi thấy công việc này vừa đủ cho tôi mà còn giúp được cả gia đình.' - H'Hen Niê nói.

Trước khi đăng quang, H'hen Niê từng là một người mẫu 

Trước khi đăng quang, H'hen Niê từng là một người mẫu

Tuy nhiên, tân Hoa hậu không quá để ý đến tiền cát-xê mà người ta trả cho cô. 'Thực sự tôi không quan tâm vấn đề tiền bạc. Chuyện tăng cát-xê hay hét giá tôi chưa nghĩ tới. Lúc trước tôi rất mộc mạc, đơn giản, ai gọi đi chụp thì chụp, không bao giờ hỏi họ trả bao nhiêu tiền. Nếu họ trả thì lấy, không trả thì thôi. Tôi là người yêu nghề bất chấp.' - H'Hen Niê chia sẻ.

Theo đó, mức cát-xê cô từng nhận được cao nhất là 16 triệu đồng một ngày, còn thấp nhất là 0 đồng.

H'hen Niê được nhận xét là một người tận tâm, đam mê với nghề 

H'hen Niê được nhận xét là một người tận tâm, đam mê với nghề

Stylist Nguyễn Tuấn bày tỏ: 'H'Hen Niê là người mẫu rất yêu nghề, tham gia trình diễn thường xuyên trong các show Thời trang cuộc sống. Ở cô gái này luôn có sự đam mê hết mình, phong cách làm việc rất chuyên nghiệp mà khó ai có thể chê trách được.'

 

Góp ý cho Tiin