Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hé lộ chân dung chồng chưa cưới của Suboi cũng là bố của thiên thần nhỏ sắp ra đời

Chân dung người đàn ông của Suboi được nữ rapper hé lộ.

Suboi là nữ rapper đầu tiên cũng được biết đến với cái tên 'nữ hoàng nhạc Hip-hop Việt Nam'. Thế nhưng cô lại là người khá kín tiếng trong chuyện tình cảm, nữ rapper từng hiếm hoi chia sẻ thông tin đang hẹn hò với bạn trai là dạo diễn Việt Kiều nhưng sau 9 năm đã rạn nứt. Bẵng đi không lâu, Suboi bất ngờ tuyên bố mang thai ở những tháng cuối thai kỳ và chuẩn bị đảm nhận một vai trò thiêng liêng, đó là làm mẹ.

Nữ rapper, ca sĩ, nhạc sĩ Suboi 

Nữ rapper, ca sĩ, nhạc sĩ Suboi

Chân dung người đàn ông bí ẩn thường xuyên xuất hiện bên cạnh Suboi được cho là một nửa hiện tại của nữ rapper cũng được công chúng tìm ra. Suboi thi thoảng vẫn chia sẻ hình ảnh của anh lên trang cá nhân vô cùng ngọt ngào và lãng mạn. Được biết, người này cũng hoạt động về âm nhạc, có nhiều nét đồng điệu với Suboi. Anh chàng vừa gửi lời chúc mừng sinh nhật đến nữ ca sĩ: 'Happy birthday to my beloved wife' (Tạm dịch: Mừng tuổi mới vợ yêu của tôi).

Hé lộ chân dung chồng chưa cưới của Suboi cũng là bố của thiên thần nhỏ sắp ra đời 1 

Chân dung bạn trai Suboi, cũng là bố của con gái nhỏ sắp ra đời 

Chân dung bạn trai Suboi, cũng là bố của con gái nhỏ sắp ra đời

Chia sẻ về bạn trai, Suboi nói rằng cả hai từng gặp nhau trước đó và có 'gu' âm nhạc hợp nhau. Tuy nhiên sau đó anh chàng quyết định đi du lịch nhiều nơi trên thế giới. Suboi chưa từng nghĩ sẽ có ngày gặp lại, trong suốt thời gian đó đã nghe rất nhiều nhạc của anh bạn trai này và không thể ngờ cả hai có thể gặp lại nhau và đi đến ngày hôm nay - ở bên nhau và làm bố mẹ của thiên thần nhỏ sắp ra đời.

Hé lộ chân dung chồng chưa cưới của Suboi cũng là bố của thiên thần nhỏ sắp ra đời 3 

Hé lộ chân dung chồng chưa cưới của Suboi cũng là bố của thiên thần nhỏ sắp ra đời 4 

Suboi thường xuyên khoe ảnh trong thai kì, cô nàng còn mạnh dạn quay MV khi đang mang thai 

Suboi thường xuyên khoe ảnh trong thai kì, cô nàng còn mạnh dạn quay MV khi đang mang thai
Giúp Tiin sửa lỗi