Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hé lộ cuộc sống trong trại tạm giam của Jung Joon Young

Trước đây làm ca sĩ, vào trại tạm giam rồi, Jung Joon Young vẫn là 'ca sĩ'.

Cuộc sống trong tù của Jung Joon Young với tư cách một bị cáo hình sự trong giai đoạn chờ phán quyết hình phạt cuối cùng mới đây đã được tiết lộ. 

Thông qua chương trình Rumor Has It của kênh Channel A, phóng viên của show đã trích dẫn lời của một người ở cùng trại tạm giam với Jung Joon Young: 'Jung Joon Young nói rằng anh ta muốn quay trở lại với xã hội càng sớm càng tốt'. 

Hé lộ cuộc sống trong trại tạm giam của Jung Joon Young 0

Gần đây, khi tòa án quyết định giảm án cho Jung Joon Young từ 7 năm ngồi tù còn 5 năm ngồi tù, nam ca sĩ có vẻ như vẫn chưa hài lòng với bản án này. Bằng chứng là chỉ sau vài ngày có phán quyết cuối cùng, luật sư đại diện của Jung Joon Young tiếp tục đệ đơn kháng cáo. 

Vì vậy, tiết lộ của người đang ở cùng trại tạm giam với Jung Joon Young hoàn toàn có thể tin tưởng được. 

Nếu như công chúng vẫn tưởng tượng rằng Jung Joon Young khổ đau, bị chèn ép, đánh đập bởi những người bạn tù vì hành vi hiếp dâm thì sự thật hoàn toàn trái ngược. Tuy không đến mức quá thoải mái nhưng Jung Joon Young chỉ thi thoảng bị chế giễu, mỉa mai, không bị đánh đập trong tù. 

Jung Joon Young phải ở cùng nhiều người trong trại tạm giam, căn phòng tuy không đầy đủ tiện nghi nhưng rộng rãi và thoáng mát, sạch sẽ. 

Jung Joon Young phải ở cùng nhiều người trong trại tạm giam, căn phòng tuy không đầy đủ tiện nghi nhưng rộng rãi và thoáng mát, sạch sẽ. 

'Trong trại tạm giam, có rất nhiều người đang đợi ra tòa và nhận tội trạng cũng như hình phạt chính thức. Họ thường sẽ có những bước như làm quen, xác định danh tính đối phương, hỏi những câu như: 'Mày đang bị định tội gì thế?' và 'Mày đã làm gì cái xã hội này?'

Tất cả đều biết Jung Joon Young là ai. Anh ta là một ca sĩ quá nổi tiếng. Một trong những người bạn tù lớn tuổi nhất nhiều khi chỉ châm chọc mỉa mai Jung Joon Young, nhưng sau đó sẽ kêu anh ta đứng dậy và hát cho hắn nghe. Jung Joon Young sẽ đứng lên, ngả người vào tường và bắt đầu hát'. 

Giúp Tiin sửa lỗi