Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hé lộ gia thế 'không tầm thường' của chồng sắp cưới MC Liêu Hà Trinh

Được biết, người đàn ông vừa cầu hôn nữ MC xinh đẹp là một doanh nhân tại Hà Lan, đạt được nhiều thành công trong lĩnh vực đầu tư ẩm thực.

Hôm 8/6, MC Liêu Hà Trinh đã chính thức nhận lời cầu hôn từ bạn trai kém tuổi sau thời gian dài hẹn hò. Hình ảnh cặp đôi trong không gian lãng mạn được bạn bè chia sẻ và nhận rất nhiều lời chúc phúc từ cộng đồng mạng.

Liêu Hà Trinh vừa được bạn trai cầu hôn vào ngày 8/6 mới đây 

Liêu Hà Trinh vừa được bạn trai cầu hôn vào ngày 8/6 mới đây

Liêu Hà Trinh từng tiết lộ, bạn trai sinh năm 1990, nhỏ hơn cô 2 tuổi, hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Lan. Trong suốt thời gian yêu nhau, cô và bạn trai vẫn thường xuyên di chuyển giữa Hà Lan - Việt Nam để có thể gặp, vun đắp tình cảm.

Vốn là người kín tiếng trong cuộc sống riêng tư, những thông tin về chồng sắp cưới của Liêu Hà Trinh cũng không được tiết lộ nhiều. Theo một số nguồn tin thân cận, người này tên là Đặng Ngọc Anh Khoa, anh đang làm chủ một thương hiệu ẩm thực có tiếng ở Hà Lan, và sở hữu nhà hàng ẩm thực nổi tiếng tại đây.

Chồng sắp cưới của nữ MC là một doanh nhân thành đạt ở châu Âu 

Chồng sắp cưới của nữ MC là một doanh nhân thành đạt ở châu Âu

Anh Khoa sinh ra và lớn lên ở Hà Lan, trong một gia đình khá giả. Tuy nhiên, anh trưởng thành và tự lập từ sớm nên 29 tuổi đã tạo dựng sự nghiệp riêng cho mình và có những thành tựu đáng kể. 

Trải qua thời gian yêu xa, Anh Khoa đã quyết định sẽ tạo một bước ngoặt mới cho chuyện tình của mình và nữ MC xinh đẹp. Với sự trợ giúp của những người bạn thân thiết như diễn viên Khả Như, ca sĩ Thanh Duy,... cùng bố mẹ của Liêu Hà Trinh, Anh Khoa đã thành công có được lời đồng ý của cô trong buổi lễ cầu hôn lãng mạn. Anh Khoa rơi nước mắt trong khoảnh khắc hạnh phúc đó, trong khi bạn gái của anh lại khá bình tĩnh.

Anh Khoa xúc động trong giây phút được bạn gái đồng ý nhận lời làm vợ 

Anh Khoa xúc động trong giây phút được bạn gái đồng ý nhận lời làm vợ

Hai người trao nhau nụ hôn trong không gian lãng mạn 

Hai người trao nhau nụ hôn trong không gian lãng mạn

Được biết, sau khi tổ chức hôn lễ, vợ chồng Liêu Hà Trinh sẽ tiếp tục sinh sống ở Việt Nam và phát triển sự nghiệp ở quê hương. Nữ MC chia sẻ, chồng sắp cưới của cô dù sinh ra và lớn lên ở châu Âu nhưng rất yêu Việt Nam. Sau khi cưới nhau, anh sẽ tiếp tục đầu tư kinh doanh ngành ẩm thực ngay tại quê nhà, song song với việc kinh doanh nhà hàng ở Hà Lan. Cô cũng nhận được sự ủng hộ từ chồng và gia đình để tiếp tục theo đuổi sự nghiệp riêng trong làng giải trí của mình.

Trong mắt Liêu Hà Trinh, bạn trai là người chững chạc và khiến cô cảm thấy tin tưởng. Đối với nữ MC, tuổi tác không là rào cản trong tình yêu. Hơn nữa, chuyện tình của hai người cũng đã được sự ủng hộ của gia đình hai bên. Đặc biệt, mẹ của Anh Khoa cách đây 1 năm còn trao cho Hà Trinh bộ nữ trang kỷ niệm trong ngày cưới của mình để làm của hồi môn khi cô sang Hà Lan ra mắt. Nữ MC cho biết, mối quan hệ của cô và mẹ chồng tương lai rất tốt, bà cũng mong cô sớm trở thành con dâu.

Chuyện tình của Anh Khoa - Hà Trinh được gia đình hai bên rất ủng hộ 

Chuyện tình của Anh Khoa - Hà Trinh được gia đình hai bên rất ủng hộ

Đám cưới của cặp đôi dự kiến sẽ được tổ chức vào cuối năm 2019.

Hé lộ gia thế 'không tầm thường' của chồng sắp cưới MC Liêu Hà Trinh 5 

 

Giúp Tiin sửa lỗi