Tiin.vn trên Facebook

Hé lộ hình ảnh đầu tiên của Kim Woo Bin sau thời gian dài điều trị ung thư

Những hình ảnh mới nhất của nam tài tử đang được người hâm mộ chia sẻ rần rần.

Mới đây, trên mạng xuất hiện một loạt hình ảnh chụp Kim Woo Bin xuất hiện ở sân bay. Qua loạt ảnh có thể thấy, nam diễn viên gầy đi trông thấy nhưng vẫn toát lên khí chất đẹp trai như trước khi nhập viện để điều trị ung thư. Kim Woo Bin xuất hiện giản dị với áo sơ mi kẻ sọc, hai tay ôm hoa và quà do các fan tặng. Nam diễn viên Người thừa kế liên tục nở nụ cười khi gặp người hâm mộ.

Được biết đây là lần đầu tiên nam tài tử lộ diện trước công chúng sau gần 1 năm điều trị căn bệnh ung thư vòm họng.

Hé lộ hình ảnh đầu tiên của Kim Woo Bin sau thời gian dài điều trị ung thư 0 

Hé lộ hình ảnh đầu tiên của Kim Woo Bin sau thời gian dài điều trị ung thư 1 

Loạt ảnh đang được người hâm mộ truyền tay nhau. 

Loạt ảnh đang được người hâm mộ truyền tay nhau.

Tháng 5/2017, Kim Woo Bin thông báo mắc bệnh ung thư vòm họng. Anh buộc lòng phải dừng mọi hoạt động để tập trung cho việc chữa trị. Thông tin về sức khỏe của nam diễn viên chỉ được vài người bạn hoặc công ty quản lý cập nhật. Nguồn tin từ Newsen cho hay bạn gái Shin Min Ah luôn ở bên động viên Kim Woo Bin sớm bình phục.

Sau đợt hóa trị, Kim Woo Bin đã giảm 10kg do tác dụng phụ, nhưng tinh thần anh luôn thoải mái. Các bác sĩ đưa ra dự báo khả quan bởi bệnh ung thư vòm họng của anh được chẩn đoán sớm.

Kim Woo Bin sinh năm 1989, với vóc dáng lý tưởng, anh khởi nghiệp là người mẫu ảnh. Năm 2012, anh may mắn có tên trong dàn diễn viên tham gia Phẩm chất quý ông cùng Jang Dong Gun, Kim Min Jong, Kim Ha Neul. Nhờ Người thừa kế, anh vụt sáng thành sao nam được yêu thích bên cạnh Lee Min Ho.

Góp ý cho Tiin