Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hé lộ hình ảnh đầu tiên về chiếc váy cưới của Nhã Phương

Dù chỉ có một bức ảnh về thiết kế váy được chia sẻ, rất nhiều người đã nhận xét rằng, chiếc đầm này được 'đo ni đóng giày' cho Nhã Phương.

Ngày trọng đại của Nhã Phương - Trường Giang đang đến rất gần. Từ trước đó, mọi thông tin về đám cưới của cặp đôi đã 'nóng' khắp các trang mạng xã hội.

Theo thông tin mà các sao Việt thân thiết hé lộ, Nhã Phương sẽ lên xe hoa theo chàng về dinh vào ngày 25/9. Tiệc cưới được tổ chức tại một trung tâm tiệc cưới ở TP. HCM. Vấn đền an ninh của ngày vu quy này được thắt chặt để tránh rò rỉ những hình ảnh riêng tư ra ngoài.

Nhã Phương - Trường Giang tổ chức đám cưới vào ngày 25/9 tại TP. HCM.

Nhã Phương - Trường Giang tổ chức đám cưới vào ngày 25/9 tại TP. HCM.

Mới đây, nhà thiết kế Chung Thanh Phong tiếp tục khiến người hâm mộ 'đứng ngồi không yên' khi chia sẻ hình ảnh đầu tiên về 1 trong 3 chiếc váy mà Nhã Phương sẽ mặc trong tiệc cưới. Qua hình vẽ phác thảo có thể thấy, đó là một mẫu váy cúp ngực, phần chân váy xẻ cao gợi cảm. 'Thanh lịch, nhẹ nhàng, tinh tế là những gì Chung Thanh Phong muốn danafh cho cô gái xinh đẹp ấy. 1 trong 3 thiết kế cho ngày trọng đại sắp đến'. - nhà thiết kế chia sẻ.

Bản vẽ phác thảo váy cưới của Nhã Phương.

Bản vẽ phác thảo váy cưới của Nhã Phương.

Tối qua (20/9), Nhã Phương đã tổ chức tiệc chia tay đời độc thân cùng những người bạn của mình. Trước đó, vào ngày 25/8, Nhã Phương và Trường Giang đã bí mật tổ chức lễ đính hôn tại quê nhà chú rể ở Quang Nam. 

Sau cuộc yêu đầy sóng gió, cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang đã quyết định về chung một nhà. Người hâm mộ đếm từng ngày để được chúc phúc cho cặp đôi đình đám của làng giải trí Việt.

Góp ý cho Tiin