Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hé lộ hình ảnh hiếm hoi của quý tử nhà Gary

Trong các thành viên Running man có lẽ Kang Gary là thành viên khiến nhiều fan 'đau tim' nhất khi liên tục đưa ra những quyết định bất thình lình và vô cùng bất ngờ. Mới đây, Gary vừa công bố bức ảnh có tiêu đề 'Gary Junior' trên tài khoản Instagram của mình.

Ngày 17/11/2017, nam rapper đình đám Gary đã đăng lên Weibo cá nhân hình ảnh đôi chân của một đứa bé mới sinh, thông báo tin mừng đến người hâm mộ: anh và vợ đã có con trai đầu lòng. Dòng thông báo của cụ thể như sau: 'Chia sẻ với cả nhà, đây là con trai của tôi. Mọi người hãy chúc phúc cho junior của tôi đi nào!'.

Bức ảnh cho thấy đôi chân bé bỏng, dễ thương của một trẻ sơ sinh mà theo như bài đăng thì đó chính là con trai của Gary. 

Hình ảnh con trai Kang Gary 

Hình ảnh con trai Kang Gary

Mới đây, cựu thành viên Running man lại bất ngờ chia sẻ hình ảnh của mình và con trai trên Instagram sau 4 tháng vắng bóng. Từ khóa 'con trai ' liên tục nổi trên top search của Weibo bởi từ sau khi rời Runng Man, Gary khá kín tiếng trong đời sống riêng tư.

Hé lộ hình ảnh hiếm hoi của quý tử nhà Gary 1 

Hé lộ hình ảnh hiếm hoi của quý tử nhà Gary 2 

Hé lộ hình ảnh hiếm hoi của quý tử nhà Gary 3 

Hé lộ hình ảnh hiếm hoi của quý tử nhà Gary 4 

Quý tử nhà có nhiều nét đáng yêu giống bố 

Quý tử nhà có nhiều nét đáng yêu giống bố

Trước đó, Gary đã rời Running man hồi cuối năm 2016 để lại nhiều sự tiếc nuối trong lòng các fan. Hình ảnh 7 thành viên chính thức của Running Man sát cánh bên nhau suốt 6 năm đã quá quen thuộc với người hâm mộ.

Hé lộ hình ảnh hiếm hoi của quý tử nhà Gary 6

Đến tháng 4/2017, nam ca sĩ tiếp tục làm mọi người bất ngờ thậm chí hoảng hốt khi công bố kết hôn. Ngay sau khi công bố tin mừng này, Gary đã trở thành tâm điểm dư luận. Phần đông người hâm mộ đều bàn tán về việc anh và vợ cưới chạy bầu. Bởi cả hai kết hôn vào tháng 4, nhưng chỉ sau 7 tháng sau đó, vợ anh đã hạ sinh con trai. Những thông tin về người vợ của Gary liên tục được các fan truy lùng nhưng thông tin vô cùng ít ỏi, đó là vợ Gary không phải là người trong ngành giải trí.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi