Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hé lộ hình ảnh mới nhất sau khi trị liệu thành công của Kim Woo Bin

Kim Woo Bin đã xuất hiện trên đường phố với dáng vẻ hồng hào, khỏe mạnh hơn xưa.

Một ngày sau khi diễn viên Ahn Bo Hyun tiết lộ rằng Kim Woo Bin đã thực hiện trị liệu thành công và sức khỏe cũng dần hồi phục, hình ảnh mới nhất của Kim Woo Bin đã được chính fan tiết lộ.

Được biết, fan này đã vô tình gặp được Kim Woo Bin trên đường phố và đã chụp lại một số hình ảnh của anh. Trong ảnh, Kim Woo Bin diện trang phục màu đen đơn giản, tóc đã dài ra được ít nhiều (sau khi phải cạo đầu để phục vụ xạ trị tế bào ung thư), gương mặt cũng hồng hào và khỏe mạnh hơn nhiều. Hình ảnh này hoàn toàn khác biệt so với gần một năm trước khi nam diễn viên vừa phát hiện bệnh.

Hé lộ hình ảnh mới nhất sau khi trị liệu thành công của Kim Woo Bin 0

Hé lộ hình ảnh mới nhất sau khi trị liệu thành công của Kim Woo Bin 1

Hình ảnh mới nhất của Kim Woo Bin sau gần 1 năm ở ẩn để chữa bệnh.

Hình ảnh mới nhất của Kim Woo Bin sau gần 1 năm ở ẩn để chữa bệnh.

Theo tiết lộ từ một số người quen của Kim Woo Bin, dù quá trình trị liệu đã thành công, tốt đẹp, nam diễn viên vẫn cần có thời gian để tĩnh dưỡng và theo dõi xem bệnh có dấu hiệu tái phát hay không. Do đó, các fan hẳn phải còn chờ đợi một khoảng thời gian nữa mới có thể nhìn thấy Kim Woo Bin trở lại màn ảnh nhỏ.

Hình ảnh Kim Woo Bin trước khi tạm dừng mọi hoạt động vì mắc bệnh ung thư vòm họng.

Hình ảnh Kim Woo Bin trước khi tạm dừng mọi hoạt động vì mắc bệnh ung thư vòm họng.

Vào tháng 5/2017, cả showbiz Hàn bàng hoàng trước thông tin Kim Woo Bin mắc bệnh ung thư vòm họng. Dù vậy, trong cái rủi cũng có cái may, mắc phải căn bệnh nghiêm trọng nhưng được chuẩn đoán khá sớm nên Kim Woo Bin có thời gian để chuẩn bị và tiếp nhận trị liệu trong tâm thế vững vàng. Bên cạnh đó, người yêu Shin Min Ah cũng luôn ở bên để chăm sóc, động viên tinh thần Kim Woo Bin. Hiện tại, Kim Woo Bin đã hoàn thành đa số đợt trị liệu, xạ trị chính và chỉ cần thời gian để tĩnh dưỡng. 

Giúp Tiin sửa lỗi