Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hé lộ hình ảnh về cơ ngơi triệu đô của Lý Nhã Kỳ ở Đà Lạt

Khu nghỉ dưỡng cao cấp này được Lý Nhã Kỳ xây dựng trên khu đất rộng hẳn 50 héc ta và thiết kế với 16 căn villa riêng biệt.

Mới đây nhất, trên trang facebook cá nhân, Lý Nhã Kỳ đã chia sẻ những khoảnh khắc trong buổi khai trương chính thức resort cao cấp mà mình xây dựng, ấp ủ trong suốt thời gian qua. 

Theo đó, nữ diễn viên 8x đã viết: 'Ý nguyện làm 1 điều gì đó trong ngày sinh nhật của bố để bố trên thiên đường sẽ mỉm cười. Bố ơi, con đã làm được rồi. Resort Đà Lạt đã ra đời khai trương vào đúng ngày sinh của bố 22/12/2019. Hôm nay con tổ chức Giáng sinh cùng mẹ và nhân viên. Con muốn cám ơn cuộc đời đã cho con nhiều thứ, đặc biệt là được làm con của bố mẹ và luôn có những người anh, chị, bạn và nhân viên sẵn sàng đồng hành cùng con'.

Hé lộ hình ảnh về cơ ngơi triệu đô của Lý Nhã Kỳ ở Đà Lạt 0 

Hé lộ hình ảnh về cơ ngơi triệu đô của Lý Nhã Kỳ ở Đà Lạt 1 

Được biết tổng diện tích khu nghỉ dưỡng cao cấp này được xây dựng trên khu đất rộng hẳn 50 héc ta, gồm 16 căn villa, có khu vực tiệc ngoài trời sức chứa 100 khách, mỗi villa đều có vườn riêng, có lounge và có nhà hàng bên trong, với bãi đậu xe và siêu thị 24/24. Về kiến trúc, mang hơi thở phương Tây cổ điển với màu trắng chủ đạo, vườn hoa lãng mạn trong bầu không khí se lạnh và vô cùng trong lành ở Đà Lạt.

Hé lộ hình ảnh về cơ ngơi triệu đô của Lý Nhã Kỳ ở Đà Lạt 2 

Hé lộ hình ảnh về cơ ngơi triệu đô của Lý Nhã Kỳ ở Đà Lạt 3  

Hé lộ hình ảnh về cơ ngơi triệu đô của Lý Nhã Kỳ ở Đà Lạt 4 

Hình ảnh bên ngoài cơ ngơi triệu đô của Lý Nhã Kỳ ở Đà Lạt. 

Hình ảnh bên ngoài cơ ngơi triệu đô của Lý Nhã Kỳ ở Đà Lạt.

'Tôi dồn hết cảm xúc vào nơi này, tạo ra tác phẩm hội tụ kiến trúc và thể hiện cá tính riêng, kiến trúc cá nhân dựa vào tính cách cảm xúc con người tôi. Tôi yêu màu trắng, thích hoa, thích những hàng rào nhỏ, con đường mòn với bình minh tỏa sáng mang đến sự sống cho vạn vật, yêu sự yên bình, ấm áp.

Đầu tư các vườn hoa gần ngốn 2 tỷ đồng rồi, còn tổng thể là sự đầu tư có tính chất quy mô. Người làm kinh doanh dĩ nhiên phải tính mang lại lợi nhuận nhưng đó không phải là tiêu chí hàng đầu của cá nhân tôi. Vì tôi muốn tạo ra những kiến trúc đẹp, những giá trị sống. Tôi đi nhiều nước ở nhiều nơi nhưng chưa thật sự thích nơi nào có cái cảm giác yên bình, ấm áp và riêng tư.' - Lãnh sự danh dự Rumani chia sẻ.

Hé lộ hình ảnh về cơ ngơi triệu đô của Lý Nhã Kỳ ở Đà Lạt 6 

Hé lộ hình ảnh về cơ ngơi triệu đô của Lý Nhã Kỳ ở Đà Lạt 7 

Hé lộ hình ảnh về cơ ngơi triệu đô của Lý Nhã Kỳ ở Đà Lạt 8 

Lý Nhã Kỳ nhanh chóng thực hiện những bộ ảnh đầu tiên trong chính khu resort cao cấp của mình. 

Lý Nhã Kỳ nhanh chóng thực hiện những bộ ảnh đầu tiên trong chính khu resort cao cấp của mình.

 

Giúp Tiin sửa lỗi