Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hé lộ người con gái được Hứa Vĩ Văn quan tâm và yêu thương nhiều nhất

Trong trailer chương trình 'Khi đàn ông mang bầu', Hứa Vĩ Văn nắm tay Hoa hậu Kỳ Duyên và chia sẻ: 'Ở chương trình này, người anh quan tâm và yêu thương nhất là em'.

Sau những hình ảnh hậu trường thú vị và hài hước, chương trình truyền hình thực tế Manbirth - Khi đàn ông mang bầu vừa tung trailer chính thức hé lộ những tình tiết vô cùng hấp dẫn của dàn 'siêu sao' Trấn Thành - Hari Won, Trường Giang - Hương Giang, Hứa Vĩ Văn - Kỳ Duyên.

Bên cạnh đó cũng xuất hiện khách mời đầu tiên là NSND Hồng Vân.
 

Trailer Khi đàn ông mang bầu

Chỉ gói gọn trong vài phút 'nhá hàng', nhưng trailer với những hình ảnh gay cấn đã cho khán giả thấy những thử thách vô cùng khó khăn mà 3 đội chơi phải trải qua. Từ việc mang chiếc áo bầu nặng nề, phải giữ trẻ, mua sắm, nấu ăn, hay những giọt nước mắt của các nghệ sĩ đã đẩy chương trình lên những phút cao trào vô cùng hấp dẫn.

Hé lộ người con gái được Hứa Vĩ Văn quan tâm và yêu thương nhiều nhất 0

Hé lộ người con gái được Hứa Vĩ Văn quan tâm và yêu thương nhiều nhất 1

Hé lộ người con gái được Hứa Vĩ Văn quan tâm và yêu thương nhiều nhất 2

Trong chương trình, Hứa Vĩ Văn còn nắm tay Kỳ Duyên và chia sẻ: 'Ở chương trình này, người anh quan tâm và yêu thương nhất là em'. Với Hương Giang đây là cơ hội để thử mang bầu 1 lần trong đời. Trấn Thành thì muốn biết được tâm tính thật sự của mọi người khi đang mang bụng bầu.

Hé lộ người con gái được Hứa Vĩ Văn quan tâm và yêu thương nhiều nhất 3

Hé lộ người con gái được Hứa Vĩ Văn quan tâm và yêu thương nhiều nhất 4

Tuy vậy, điều gây ấn tượng mạnh nhất đối với người xem chắc chắn là cảnh các  nghệ sĩ trải qua cảm giác lâm bồn. Mồ hôi, nước mắt và sự đau đớn đều khiến Trấn Thành nói: 'Hoang mang quá. Thôi, không đẻ đâu'

Cảnh Hứa Vĩ Văn qùy xuống giường bệnh, Hương Giang Idol gào thét, vật vả mồ hôi đã mang đến cho người xem những cảm giác chân thật nhất. Đây cũng sẽ là lần duy nhất khán giả truyền hình được thấy hai 'cây hài' Trấn Thành - Trường Giang đau đớn đến mức rơi nước mắt để sinh con.

Hé lộ người con gái được Hứa Vĩ Văn quan tâm và yêu thương nhiều nhất 5

Hé lộ người con gái được Hứa Vĩ Văn quan tâm và yêu thương nhiều nhất 6

Khác với những hình dung trước đó về một chương trình tràn ngập tiếng cười, Khi đàn ông mang bầu cũng sẽ có nhiều khoảnh khắc 'nghẹt thở' để những thông điệp ý nghĩa chạm đến cảm xúc người xem mạnh mẽ nhất.

ManBirth - Khi đàn ông mang bầu gồm 12 tập và sẽ lên sóng vào lúc 20h30 thứ 5 hàng tuần trên kênh VTV3 bắt đầu từ ngày 24/5/2018.

===> Xem thêm: Trấn Thành đi giày đế cao, 'vác bụng bầu' dự sự kiện cùng Hari Won, Kỳ Duyên

Giúp Tiin sửa lỗi