Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hé lộ nhân vật trong đoạn tin nhắn nhờ mua chất kích thích với B.I, hóa ra không ai khác người đó lại chính là bạn gái cũ của T.O.P

Big Bang

Cuối cùng nhân vật 'A' khiến ai cũng tò mò trong vụ án của B.I cũng đã được hé lộ.

Sáng ngày 12/6, cả Kbiz rúng động khi Dispatch đưa ra bằng chứng cáo buộc nam ca sĩ B.I có ý định mua chất kích thích từ năm 2016 qua tin nhắn với một đại lý nữ. Ngay sau khi thông tin này được đưa ra, thành viên nhóm iKON đã rơi vào khủng hoảng đồng thời tuyên bố rời nhóm cũng như YG Entertainment. Tuy nhiên danh tính của 'A' người trong đoạn tin nhắn với B.I được cư dân mạng tò mò 'truy lùng'.

B.I rơi vào khủng hoảng sau scandal liên quan tới chất kích thích 

B.I rơi vào khủng hoảng sau scandal liên quan tới chất kích thích

Và cuối cùng thì nhân vật bí ẩn này không ai khác lại chính là Han Seo Hee - bạn gái cũ của T.O.P. Cô gái này là cựu trainee nhà YG nhưng sau đó đã chuyển qua công ty khác. Tuy không phải là idol Kpop nhưng Han Seo Hee lại nổi tiếng khắp châu Á khi trở thành bạn gái của thành viên nhóm Big Bang. Cô cũng chính là người tố cáo T.O.P với cảnh sát. Hiện cô đang thụ án 4 năm tù treo do việc mua, hút cần sa với thành viên T.O.P nhóm Big Bang.

Nhân vật trong đoạn chat KakaoTalk với B.I lại chính là người yêu cũ của T.O.P 

Nhân vật trong đoạn chat KakaoTalk với B.I lại chính là người yêu cũ của T.O.P

Mới đây, Han Seo Hee đã nộp bằng chứng thông qua luật sư Bang Jung Huyn (người giao nộp tin nhắn KakaoTalk). Trong đó có cả những bằng chứng bổ sung, vốn chưa được công khai cho báo chí do 'tác động' từ YG lên cảnh sát đối với cuộc điều tra Han Seo Hee có ý định bán thuốc cho B.I.

Han Seo Hee thấy nhiêu điều bất thường trong các vụ án liên quan tới YG Entertainment 

Han Seo Hee thấy nhiêu điều bất thường trong các vụ án liên quan tới YG Entertainment

Được biết, cô còn thấy sự bất thường trong cách cảnh sát điều tra vụ Burning Sun vốn chưa được giải quyết triệt để. Vì thế cô quyết định nộp bằng chứng dù biết sẽ phải đối mặt với án phạt. Hiện các chứng cứ đã được gửi đến Ủy ban Ban chống tham nhũng và Dân quyền. Hiện tại Ủy ban đang điều tra mối quan hệ giữa YG với cảnh sát để lí giải việc tại sao scandal chất kích thích của Kim Han Bin lại không được đưa ra ánh sáng từ 3 năm trước mà tới tận bây giờ mới hé lộ.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Big Bang tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi