Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hé lộ những bức hình đầu tiên trong bộ ảnh cưới của MC Phí Linh

Hôn lễ của nữ MC Giọng hát Việt sẽ diễn ra vào ngày 14/6 tới tại Hà Nội.

Mới đây, MC Phí Linh đã chia sẻ với người hâm mộ về đám cưới của mình với chú rể Lê Hoàng Linh vào ngày 14/6 tới.

Phí Linh là gương mặt nữ MC quen thuộc với khán giả truyền hình cũng như các sự kiện giải trí nhiều năm qua. Cô được biết đến là nữ MC thông minh với lối dẫn sắc sảo, am hiểu kiến thức cùng gu thời trang cá tính. 

Hé lộ những bức hình đầu tiên trong bộ ảnh cưới của MC Phí Linh 0

Sau một thời gian làm việc tại Hà Nội, Phí Linh nhanh chóng được nhiều khán giả cả nước đón nhận và yêu mến khi Nam tiến và trở thành MC của Giọng hát Việt, The Face, Song ca cùng thần tượng, Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam...

Là người nổi tiếng nhưng Phí Linh chỉ được nhớ đến nhiều bởi chuyên môn dày dặn, cô hoàn toàn rất kín tiếng về chuyện đời tư. Chưa một lần công khai bạn trai và chuyện tình cảm lên mạng xã hội hay các phương tiện truyền thông nên việc cô lên xe hoa khiến nhiều khán giả bất ngờ. Ông xã của nữ MC có tên Hoàng Linh, hiện công tác tại Đài truyền hình Việt Nam và rất ủng hộ Phí Linh trong con đường phát triển sự nghiệp. 

Đám cưới của Phí Linh sẽ diễn ra tại khách sạn 5 sao ở Hà Nội vào chiều tối ngày 14/6 với sự tham gia của gia đình lẫn bạn bè trong giới giải trí. 

Hé lộ những bức hình đầu tiên trong bộ ảnh cưới của MC Phí Linh 1 

Hé lộ những bức hình đầu tiên trong bộ ảnh cưới của MC Phí Linh 2 

Trong ngày cưới, Phí Linh sẽ diện váy cưới do một người bạn thiết kế và một mẫu váy mới nhất của NTK Đỗ Mạnh Cường. Dù đám cưới cận kề nhưng cô vẫn dành thời gian làm việc, hoàn thành các chương trình đã được ký kết từ trước đó. 

Hé lộ những bức hình đầu tiên trong bộ ảnh cưới của MC Phí Linh 3 

Hé lộ những bức hình đầu tiên trong bộ ảnh cưới của MC Phí Linh 4 

Hiện tại thiệp cưới của MC Phí Linh đã đến tay những người bạn bè thân thiết nhất. Thiệp cưới được thiết kế đơn giản nhưng không kém phần tinh tế đúng như tính cách con người của nữ MC sinh năm 1989. 

Góp ý cho Tiin