Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hé lộ những hình ảnh đầu tiên của Xiumin (EXO) trong quân đội khiến fan 'rần rần' mong anh sớm về

EXO

Kể từ ngày Xiumin đi nghĩa vụ, người hâm mộ đếm từng ngày để mong chàng trai trưởng nhóm trở về, xuất hiện trên sân khấu.

Vừa qua, cộng đồng EXO-L không khỏi 'buồn phiền' khi biết tin Xiumin sẽ nhập ngũ vào ngày 7/5. Anh cũng chính là thành viên đầu tiên của EXO tham gia thực hiện nghĩa vụ quân sự. Vì muốn lặng lẽ đi nhập ngũ nên mọi thông tin về thời gian và địa điểm Xiumin đi đều không được tiết lộ.

Xiumin khi chuẩn bị nhập ngũ 

Xiumin khi chuẩn bị nhập ngũ

Mới đây hình ảnh Xiumin ngày đầu nhập ngũ được đăng tải trên các trang mạng xã hội. Khi những tấm hình này xuất hiện đã thu hút sự chú ý từ đông đảo cư dân mạng đặc biệt là những 'fan cứng' EXO-L. Từng ảnh một được các fan 'mổ xẻ' kĩ càng. Rất nhiều bình luận cho rằng 'anh trưởng nhóm' có phần gầy đi hơn so với khi chưa nhập ngũ.

Hé lộ những hình ảnh đầu tiên của Xiumin (EXO) trong quân đội khiến fan 'rần rần' mong anh sớm về 1 

Hé lộ những hình ảnh đầu tiên của Xiumin (EXO) trong quân đội khiến fan 'rần rần' mong anh sớm về 2 

Một loạt hình ảnh trong quân đội của Xiumin khiến fan 'đứng ngồi không yên'. 

Một loạt hình ảnh trong quân đội của Xiumin khiến fan 'đứng ngồi không yên'.

Dù có phần ốm hơn thế nhưng fan của Xiumin cũng đã yên tâm khi thấy sắc mặt nam ca sĩ rất rạng ngời. Có vẻ như anh đã bắt đầu thích nghi với nếp sống quân đội và đang thực hiện tốt nghĩa vụ của mình.

Vì quá nhớ thương Xiumin, các fan đã nhanh tay chế những bức ảnh hết sức đáng yêu như thể 'oppa' vẫn ở đây, như chưa hề đi nghĩa vụ vậy. Bên cạnh đó, cư dân mạng cũng không quên để lại những bình luận dặn dò Xiumin giữ gìn sức khỏe, chăm sóc bản thân thật tốt để hoàn thành nhiệm vụ và đặc biệt là sớm đến ngày trở về bên cạnh EXO-L.

Trước đó, nhà SM đã tổ chức một buổi fanmeeting với tên gọi 'Xiuweet time' dành cho Xiumin tại SVĐ trong nhà Jamsil trước ngày anh nhập ngũ. Cũng trong fanmeeting này ,anh chàng không khỏi xúc động trước tình cảm của cả nhóm và các fan đối với anh.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của EXO tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi