Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hé lộ nội dung bức thư tay cuối cùng trước khi chết của Lam Khiết Anh

Trong di thư để lại, Lam Khiết Anh đã nhắc tới quả báo dành cho những kẻ ác nhân.

Rạng sáng 3/11, nữ diễn viên TVB Lam Khiết Anh bị phát hiện đã chết tại nhà riêng ở Hong Kong. Cái chết của cô đã khiến dư luận vô cùng quan tâm bởi Lam Khiết Anh từng là 'ngọc nữ' một thời của màn ảnh châu Á, hơn nữa, cô còn có một cuộc đời bi thương trước khi ra đi mãi mãi.

Sau khi những tin tức về cái chết của nữ diễn viên được đăng tải rộng rãi, một số phóng viên đã công bố những hình ảnh cuối cùng của cô. Lam Khiết Anh vốn dĩ bị căn bệnh về thần kinh, thường hay đi trên đường trong tình trạng nửa tỉnh nửa mơ. Vẻ ngoài của cô ở tuổi 55 bị tàn phá do cuộc sống kham khổ và căn bệnh tinh thần. Cách đây không lâu, các phóng viên còn chụp được hình ảnh Lam Khiết Anh đi dạo trên phố, trông cô béo lên và đã nhuộm tóc đen.

Những hình ảnh cuối cùng của Lam Khiết Anh được tiết lộ

Những hình ảnh cuối cùng của Lam Khiết Anh được tiết lộ

Ngoài ra, một vật quan trọng khác là bức thư tay cuối cùng của nữ diễn viên cũng được công khai. Theo đó, cô chia sẻ những đau thương mà mình phải trải qua và cho rằng quả báo sẽ đến với những kẻ từng làm điều tàn ác với mình.

'Tôi không mong chuyện này sẽ khiến ai khác phải tổn thương. Người tốt sẽ được đền đáp, còn ác giả tất sẽ ác báo. Nếu chưa gặp phải quả báo thì chỉ là chưa đến lúc mà thôi', Lam Khiết Anh viết.

Hé lộ nội dung bức thư tay cuối cùng trước khi chết của Lam Khiết Anh 1

Lam Khiết Anh sinh năm 1963 tại Hong Kong. Cô khởi nghiệp từ năm 1983 sau khi tốt nghiệp lớp đào tạo diễn xuất do TVB tổ chức. Nữ diễn viên nổi tiếng từ thập niên 1980 và đầu thập niên 1990 với gần 30 phim điện ảnh, truyền hình, trong đó có Cái thế hào tìnhĐại thời đạiBạch phát ma nữ truyệnĐại thoại tây du...

Thời xuân sắc, cô thường xuất hiện bên các tài tử Lương Triều Vỹ, Châu Tinh Trì... trong các bộ ảnh, chương trình của TVB và được coi là 'Ngọc nữ' của làng phim Hong Kong.

Cuộc đời Lam Khiết Anh tưởng như toàn mỹ cho đến khi cô bị hai ông lớn làng giải trí cưỡng hiếp, tra tấn.  Năm 1999, bác sĩ yêu cầu cô nhập viện vì những biểu hiện tâm thần và bị nghi ngờ có khuynh hướng tự tử. Sau bi kịch, cô trở thành người mất trí, không kiểm soát được bản thân và sống như người vô gia cư, thất nghiệp ở Hong Kong.

Giúp Tiin sửa lỗi