Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hé lộ tên quý tử nhà Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong?

Vừa mới được 1 ngày tuổi nhưng con trai đầu lòng nhà vợ chồng diễn viên này đã nhận được sự chú ý rất lớn từ cộng đồng mạng xứ Trung.

Sau 5 tháng kết hôn, cặp đôi đẹp của làng giải trí Hoa ngữ Phùng Thiệu Phong - Triệu Lệ Dĩnh đã chào đón thành viên mới trong gia đình nhỏ. Vào đúng ngày 8/3, nam diễn viên đã tự mình chia sẻ trên trang cá nhân tin vui này.

'Mẹ con bình an. Hôm nay gia đình tôi có thêm một người đàn ông nhỏ trong nhà, cùng nhau bảo vệ người mẹ tuyệt vời', Phùng Thiệu Phong thông báo mình đã lên chức bố.

 Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong lên chức phụ huynh sau 5 tháng công bố kết hôn

 Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong lên chức phụ huynh sau 5 tháng công bố kết hôn

Hình ảnh do nam diễn viên 'Tây du ký' đăng tải khi con trai chào đời

Hình ảnh do nam diễn viên 'Tây du ký' đăng tải khi con trai chào đời

Được biết, Triệu Lệ Dĩnh sinh con tại bệnh viện Đại học Y Liên minh Bắc Kinh, trái với tin đồn trước đó cho rằng cô bao nguyên tầng một bệnh viện phụ sản ở Thượng Hải. Tuy nhiên, mọi thông tin về em bé và quá trình vượt cạn của nữ diễn viên đều được bảo mật tuyệt đối. Chuyện Triệu Lệ Dĩnh hạ sinh con trai cũng chỉ do ông xã cô công bố, trong khi truyền thông Trung Quốc không hề có được bất cứ hình ảnh hay tin tức nào khác.

Hiện tại, gia đình Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong và bé trai vừa ra đời đang là một trong những chủ đề được quan tâm nhiều nhất trên mạng xã hội. Quý tử nhà 'Sam Sam' được dự đoán sẽ trở thành thiên thần nhí nổi tiếng không kém con của các nghệ sĩ khác trong showbiz Trung.

Theo một nguồn tin trên mạng tiết lộ, tên khai sinh của cậu bé là Phùng Tùng Trạch, tên gọi thân mật ở nhà là Phao Phao. Theo lý giải từ cư dân mạng, cái tên Tùng Trạch được đặt với mong muốn con trai của họ lớn lên sẽ trở thành một người chính trực, có trách nhiệm, có ân tình, và nhân từ. Còn tên ở nhà Phao Phao có nghĩa là 'bong bóng bọt nước', một cái tên thể hiện sự vui vẻ, đáng yêu.

Cư dân mạng chia sẻ cái tên được cho là của con trai Triệu Lệ Dĩnh

Cư dân mạng chia sẻ cái tên được cho là của con trai Triệu Lệ Dĩnh

Tuy nhiên, tất cả những thông tin này chỉ là sự đồn đoán từ cộng đồng mạng. Vợ chồng Dĩnh - Phong vẫn chưa có bất cứ thông báo hay xác nhận nào. 

Góp ý cho Tiin