Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hé lộ thiệp cưới đơn giản của nữ diễn viên 'Gạo Nếp Gạo Tẻ'

Vào ngày 19/2 tới đây, hôn lễ của diễn viên Vũ Ngọc Ánh và Anh Tài sẽ chính thức được diễn ra tại TP.HCM.

Diễn viên Vũ Ngọc Ánh (vai Lam trong phim truyền hình Gạo Nếp Gạo Tẻ) xác nhận sẽ tổ chức đám cưới với bạn trai là diễn viên Anh Tài sau thời gian dài hẹn hò. Trải qua nhiều sóng gió, cả hai nhận ra tình cảm chân thành của đối phương nên đã quyết định về chung một nhà.

Mới đây, hình ảnh thiệp cưới của cặp đôi đã chính thức được hé lộ. Thiệp cưới được thiết kế theo phong cách đơn giản, lấy tông màu hồng làm chủ đạo với ảnh cưới được tạo hình lạ mắt. Đám cưới của cặp đôi sẽ chính thức được diễn ra vào ngày 19/2 tại một nhà hàng sang trọng ở trung tâm TP.HCM. 

Hé lộ thiệp cưới đơn giản của nữ diễn viên 'Gạo Nếp Gạo Tẻ' 0

Hình ảnh tấm thiệp cưới được hé lộ.

Hình ảnh tấm thiệp cưới được hé lộ.

Ngoài ra, Vũ Ngọc Ánh và Anh Tài còn hé lộ thêm 2 bộ ảnh cưới được thực hiện cực kỳ độc đáo và mới lạ. Cả hai muốn lưu giữ những khoảnh khắc hạnh phúc trước ngày 'về chung một nhà' nên thực hiện rất nhiều bộ ảnh cưới để kỷ niệm.

Hé lộ thiệp cưới đơn giản của nữ diễn viên 'Gạo Nếp Gạo Tẻ' 2

Hé lộ thiệp cưới đơn giản của nữ diễn viên 'Gạo Nếp Gạo Tẻ' 3

Chỉ còn vài ngày nữa hôn lễ sẽ diễn ra, Vũ Ngọc Ánh cũng cho biết hiện tại cô đang rất hồi hộp chờ ngày được lên xe hoa về nhà chồng. 

Vũ Ngọc Ánh cho biết mình và bạn trai gặp nhau rất tình cờ trong bữa tiệc ra mắt bộ phim Con dâu. Hôm ấy, nữ diễn viên được mời đến tham dự. Lần đầu tiên gặp, cả hai đã có ấn tượng rất tốt về đối phương và quyết định tìm hiểu nhau.

Hé lộ thiệp cưới đơn giản của nữ diễn viên 'Gạo Nếp Gạo Tẻ' 4

Giúp Tiin sửa lỗi