Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hé lộ thời gian chính thức và khách mời đặc biệt trong Fanmeeting của Running Man tại Việt Nam

'Tấm thiệp mời trên bàn, thời gian địa điểm rõ ràng', fanmeeting tiết lộ luôn khách mời đặc biệt cho xôm tụ.

Running man - chương trình truyền hình thực tế được tổ chức bởi đài SBS Hàn Quốc, đây là chương trình trở thành hiện tượng của châu Á trong suốt 9 năm qua, đặc biệt là với khán giả Việt Nam. Kỷ niệm 9 năm chương trình lên sóng, năm nay ekip Running man quyết định tổ chức Fanmeeting tại TH.HCM vào cuối năm 2019. Đến nay, ekip chương trình đã chính thức tiết lộ về thông tin của sự kiện đặc biệt này.

Chương trình truyền hình thực thế Running man

Chương trình truyền hình thực thế Running man

Theo thông tin, Fanmeeting sẽ được tổ chức tại khu đô thị Sala, Quận 2, TP. HCM vào lúc 18h30 ngày 1/12, với đầy đủ dàn sao của chương trình: Yoo Jae Suk, Ji Suk Jin, Lee Kwang Soo, Kim Jong Kook, Song Ji Hyo, Haha, Yang Se Chan, Jeon So Min. Ngoài ra, chương trình còn có sự góp mặt của khách mời đặc biệt - Skull, thành viên cùng nhóm và là bạn thân của Haha.

Thông tin từ ekip về buổi fanmeeting của Running man 

Thông tin từ ekip về buổi fanmeeting của Running man

Buổi fanmeeting này được tiết lộ chính là món quà đặc biệt mà chương trình dành tặng cho riêng khán giả Việt Nam vì sự yêu quý và ủng hộ hết mình trong suốt nhiều năm qua. Trước đây, Running man từng đến Việt Nam quay vào năm 2013, tại hai địa điểm: Ninh Bình và Hà Nội. Cũng trong khoảng thời gian này, Running man chứng kiến sự yêu quý của khán giả Việt Nam khi liên tục được gọi tên và đón chào nhiệt tình. Lần trở lại trong khuôn khổ một chương tình Fanmeeting, với hơn 2 tiếng diễn ra chương trình, chắc chắn sẽ có nhiều tiết mục và màn giao lưu đặc biệt mà ekip dành tặng cho khán giả Việt Nam. 

Sau 9 năm lên sóng, Running man vẫn luôn là chương trình truyền hình thực tế có sức hút lớn với khán giả châu Á, ở Việt Nam cũng có chương trình Chạy đi chờ chi được làm theo format của Running man. 

Góp ý cho Tiin