Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hé lộ về hung thủ đâm trọng thương 'đại ca showbiz Hồng Kông' Nhậm Đạt Hoa

Cảnh sát Trung Sơn (Quảng Đông, Trung Quốc) công bố thông tin về thủ phạm tấn công diễn viên Nhậm Đạt Hoa cũng như hung khí gây án.

Như thông tin đã đưa trước đó, sáng ngày 20/7, khi đang phát biểu tại lễ khai trương của một công ty ở Trung Sơn (Quảng Đông, Trung Quốc), Nhậm Đạt Hoa bất ngờ bị một người đàn ông cầm dao chạy tới đâm vào bụng và tay.

Hé lộ về hung thủ đâm trọng thương 'đại ca showbiz Hồng Kông' Nhậm Đạt Hoa 0

Nam diễn viên nhanh chóng được đưa tới bệnh viện để cấp cứu, kẻ tấn công cũng bị khống chế và bắt giữ ngay sau khi vụ việc xảy ra. 

Đại diện cơ quan chức năng cho biết đang điều tra cụ thể về nguyên nhân xảy ra vụ án, đồng thời công bố hình ảnh hung khí gây ra vết thương cho Nhậm Đạt Hoa.

Đối tượng cùng hung khí gây án. 

Đối tượng cùng hung khí gây án.

Thông tin ban đầu hé lộ đối tượng này có hộ khẩu tại thành phố Trung Sơn, là dân anh chị trong giang hồ và bất ổn về tâm thần. Hiện chưa rõ đông cơ gây án của đối tượng.

Một số nguồn tin của trang On phỏng đoán Nhậm Đạt Hoa bị tấn công oan. Theo nguồn tin này, đơn vị chủ quản của công ty tổ chức sự kiện đang vướng phải nợ nần khá nghiêm trọng. Cụ thể có thông tin chủ đầu tư của dự án đã lừa đảo một số kỹ sư, nhân viên. Vì vậy, họ tìm một kẻ giang hồ đến để tấn công ông chủ. Nhậm Đạt Hoa là người bị đâm oan. 

Phía chủ dự án nhanh chóng lên tiếng phủ nhận thông tin trên. Trả lời Red Star News, Ban quản lý khu phát triển công nghệ cao Trung Sơn khẳng định sẽ tích cực phối hợp với cảnh sát và không hé lộ gì thêm.

Bên cạnh đó, một lời đồn cho rằng Nhậm Đạt Hoa bị tấn công do ân oán giang hồ. 

Nhậm Đại Hoa. 

Nhậm Đại Hoa.

Nhậm Đạt Hoa là tài tử nổi tiếng xứ Hương Cảng, được kính trọng với biệt danh 'ông hoàng không ngai'. Lý do là bởi ông sinh ra trong gia đình có truyền thống làm cảnh sát.

Nhiều lời đồn cho biết nam tài tử không chỉ khiến cả showbiz mà thế lực xã hội đen Hong Kong cũng phải nể phục.

Giúp Tiin sửa lỗi