Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Heechul (Super Junior) đau khổ, 'mượn rượu giải sầu' vì chó cưng bị chủ mới đối xử tệ bạc đến nỗi liệt cả thân dưới

Heechul đã suy sụp, nghẹn ngào khi kể lại câu chuyện đau khổ mà chú chó cưng của mình đã phải trải qua khi livestream.

Mới đây, chia sẻ của Heechul (Super Junior) trong livestream trên Instagram khiến nhiều fan xúc động. Theo đó, nam ca sĩ kể về quãng thời gian chó cưng cũ của anh bị người chủ mới đối xử tệ bạc. Thấy 'con cưng' của mình bị đối xử tệ bạc đến nỗi liệt nửa thân dưới, Heechul suy sụp đến mức bất lực, phải mượn rượu giải sầu.

Ngay lập tức những chia sẻ của Heechul trở thành chủ đề nóng trên mạng xã hội, thu hút sự chú ý lớn đột biến từ người hâm mộ trên Allkpop, Naver và nhiều diễn đàn Kpop khác.

Heechul (Super Junior) đau khổ, 'mượn rượu giải sầu' vì chó cưng bị chủ mới đối xử tệ bạc đến nỗi liệt cả thân dưới 0 

Câu chuyện về Heechul và chó cưng cũ leo lên top 6 tin tức giải trí hot nhất Hàn Quốc 

Câu chuyện về Heechul và chó cưng cũ leo lên top 6 tin tức giải trí hot nhất Hàn Quốc

Heechul nghẹn ngào kể lại: 'Tôi nhớ nó từng có tên là Nasus. Tôi tưởng rằng nó sẽ được sống với một người chủ tốt. Tôi cũng không chắc rằng anh ta đã nuôi nó như thế nào nhưng tôi nghe được chuyện Nasus rất yếu. Vì chuyện này, tôi đã uống một chút rượu. Tôi nghe được tin rằng Nasus bị liệt nửa thân dưới. Đó là lý do tại sao tôi nói với chủ mới rằng hãy đưa nó về đây cho tôi và đề nghị được chữa trị cho nó. Nhưng người chủ có vẻ không thích.

Cậu nhóc đó (ý chỉ Nasus) vô cùng ốm yếu, giống như đang được an tử vậy (làm cho đối tượng mắc bệnh nan y chết một cách nhẹ nhàng). Nếu anh nhận nuôi nó, anh phải chịu trách nhiệm với nó. Đó là lý do tại sao tôi nói với anh ta rằng hãy đưa cậu nhóc về cho tôi. Nhưng họ lại nói rằng 'Vậy thì đưa cho chúng tôi số tiền nuôi nấng nó đi'. Tôi đã nói với họ rằng hãy đưa cho tôi một con số nhưng rồi họ từ chối vì lý do này lý do nọ. Là tôi sai, sai khi gửi nó cho họ nuôi'.

Heechul (Super Junior) đau khổ, 'mượn rượu giải sầu' vì chó cưng bị chủ mới đối xử tệ bạc đến nỗi liệt cả thân dưới 2

Trước đó, hồi tháng 12 năm ngoái, Heechul đã khoe trên Youtube cá nhân rằng anh nuôi một chú chó tên Nasus. Tuy nhiên vì lý do cá nhân nên anh phải nhượng quyền nuôi cho một người chủ khác. Anh thật không thể ngờ mình lại giao con vật yêu quý của mình cho một người thiếu trách nhiệm như vậy.

Giúp Tiin sửa lỗi