Super Junior 

- Super Junior là một nhóm nhạc Hàn Quốc. Nhóm được thành lập dưới quyền quản lý của SM Entertainment vào ngày 6/11/2005.
- Với tổng cộng 13 thành viên, Super Junior trở thành ban nhạc đông thành viên nhất tại thời điểm bấy giờ. Năm 2010, Super Junior chỉ có 10 thành viên tham gia hoạt động.
- Nhóm ra đĩa đơn trên mạng vào ngày 25 tháng 5 năm 2006.
- Các album đã phát hành: SuperJunior05 (TWINS) (2005), Don't Don (2007), Sorry, Sorry (2009), Bonamana (2010), Mr. Simple (2011)

Tiin.vn trên Facebook

Heechul (Super Junior) gặp tai nạn xe hơi

Hiện tin tức đang gây xôn xao làng giải trí Hàn Quốc.

Chiều 27/4, nhiều tờ báo Hàn cũng như trang tin tức của Hàn Quốc đồng loạt đưa tin, thành viên HeeChul (Super Junior) vừa gặp một tai nạn xe hơi. Theo một nguồn tin cho biết, khi đang trên đường di chuyển đến trường quay của đài JTBC để ghi hình cho Knowing Brother, xe hơi của Heechul đã để xảy ra tai nạn. Rất may là nam thần tượng cũng như những người khác ngồi trong xe chỉ bị chấn thương nhẹ.

 

Rất may anh chỉ bị chấn thương nhẹ

Được biết, sau khi giải quyết các vấn đề tại hiện trường, Heechul cùng các thành viên khác trong đoàn đã đến trường quay JTBC. Anh đến rất đúng giờ và tỏ ra bản thân hoàn toàn ổn, không gặp vấn đề gì.

Giúp Tiin sửa lỗi