Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hẹn hò đã 7 năm, Jung Kyung Ho vẫn không có ý định kết hôn với Sooyoung

Đừng vội sốc, quyết định không kết hôn này của anh chàng có lý do cả đấy!

Tháng 3/2014, làng giải trí Hàn Quốc xôn xao trước thông tin Sooyoung và Jung Kyung Ho đã hẹn hò mặn nồng được 2 năm. Vào thời điểm đó, những hình ảnh cả hai tay trong tay cùng nhau cũng được tung ra và cả Sooyoung lẫn đàn anh đều không còn e dè, ngại ngùng khi thừa nhận chuyện tình cảm của mình nữa.

Hẹn hò đã 7 năm, Jung Kyung Ho vẫn không có ý định kết hôn với Sooyoung 0

Và từ đó đến nay, dẫu nhiều năm qua đi, làng giải trí Hàn chứng kiến bao cặp đôi nổi tiếng tan tan hợp hợp thì Sooyoung, Jung Kyung Ho vẫn ngọt ngào trong thầm lặng. Chỉ thi thoảng cặp đôi mới thể hiện đôi chút tình cảm trước báo giới, người hâm mộ.

Trong một bài phỏng vấn với tờ Sankei Sports của Nhật Bản vào cuối năm ngoái, Sooyoung đã thổ lộ ý định muốn kết hôn trong tương lai gần. Nữ ca sĩ, diễn viên xinh đẹp cho biết khả năng cao cô sẽ lập gia đình vào khoảng những năm 30 và chắc chắn là trước 40 tuổi.

Tuy nhiên, khi trả lời phỏng vấn cho tờ Ilgan Sport, Jung Kyung Ho lại bày tỏ suy nghĩ hoàn toàn trái ngược với bạn gái. Khi được hỏi về thời điểm kết hôn với Sooyoung, Jung Kyung Ho cho biết: ‘Tôi không có kế hoạch kết hôn'.

Hẹn hò đã 7 năm, Jung Kyung Ho vẫn không có ý định kết hôn với Sooyoung 1

Nhưng lý do mà Jung Kyung Ho đưa ra không phải vì hết yêu hay vì bất kỳ nguyên nhân bên ngoài nào, mà từ trong thâm tâm anh lại nghĩ đến Sooyoung nhiều hơn: ‘Tôi muốn cô ấy bắt đầu sự nghiệp diễn viên từng bước, từng bước một. Tôi không muốn khiến cô ấy cảm thấy áp lực hay buộc cô ấy phải dừng sự nghiệp một thời gian vì kết hôn. Nhìn thấy Sooyoung hoạt động tích cực như hiện tại là một điều vui sướng, nên chúng tôi nghĩ chuyện kết hôn có thể dời lại về sau này'.

Vào năm 2017, Sooyoung đã cùng Seohyun, Tiffany rời khỏi công ty chủ quản SM sau nhiều năm gắn bó. Không lâu sau đó, Sooyoung bắt đầu con đường sự nghiệp riêng với vai trò diễn viên kiêm ca sĩ solo. Dù chưa thật sự để lại dấu ấn mạnh như Taeyeon hay Tiffany cùng nhóm, song Sooyoung vẫn nhận được nhiều lời khen qua diễn xuất tài năng của mình.

Hẹn hò đã 7 năm, Jung Kyung Ho vẫn không có ý định kết hôn với Sooyoung 2

Bên cạnh đó, Jung Kyung Ho cũng dành hết lời khen ngợi bạn gái của mình: ‘Cô ấy rất ấm áp và luôn suy nghĩ cho mọi người xung quanh. Đôi khi tôi ghen tị với những điều đó, cô ấy có những tính cách mà tôi không có. Nhưng nó cũng khiến tôi thích cô ấy hơn nhiều. Thật lòng mà nói, Sooyoung đã cho tôi rất nhiều sức mạnh'.

Giúp Tiin sửa lỗi