Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hết bị anti-fan lăng nhục, Facebook của Phương Oanh 'Quỳnh búp bê' liên tục bị tấn công

Mượn cái cớ phẫu thuật thẩm mỹ của Phương Oanh, rất nhiều anti-fan liên tục đánh sập Facebook của nữ diễn viên.

Trong suốt thời gian 'lên sóng', Quỳnh búp bê vẫn là cái tên làm mưa làm gió đối với khán giả yêu phim Việt. Phương Oanh - nữ diễn viên thủ vai nữ chính trong phim cũng vì thế được được công chúng dành nhiều sự ưu ái đặc biệt.

Sở hữu gương mặt thanh tú, ngoại hình chuẩn vì xuất thân từ người mẫu chuyên nghiệp, cô còn được đánh giá cao về khả năng diễn xuất. Tuy nhiên, khi đang là cái tên hot nhất màn ảnh hiện tại, Phương Oanh quyết định sang Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ.

Hình ảnh mới nhất của Phương Oanh sau phẫu thuật thẩm mỹ.

Hình ảnh mới nhất của Phương Oanh sau phẫu thuật thẩm mỹ.

Mặc dù đã công khai chuyện thẩm mỹ nhưng rất nhiều anti-fan vào trang cá nhân nhục mạ, phán xét và thậm chí là đánh sập trang cá nhân hơn 200.000 lượt theo dõi của Phương Oanh. Phải 'biến mất' trên mạng xã hội gần hai tuần khiến nữ diễn viên cảm thấy vô cùng khó chịu.

Trong thời gian chờ đợi lấy lại được facebook cũ, tối 6/11, Phương Oanh đã lập tạm một facebook phụ lấy tên là Đỗ Phương Oanh kèm thông báo đó là tài khoản duy nhất cô sử dụng trên mạng xã hội, tránh những tài khoản giả mạo đang tràn lan trên facebook.

Phương Oanh chia sẻ hình ảnh buồn rầu vì bị anti-fan hack facebook.

Phương Oanh chia sẻ hình ảnh buồn rầu vì bị anti-fan hack facebook.

Trên trang cá nhân của diễn viên Thanh Hương (vai Lan trong Quỳnh búp bê) cũng nhanh chóng thông báo cho khán giả về việc tài khoản facebook của Phương Oanh bị anti-fan đánh sập: 'Con Quỳnh ngố này lớ ngớ lại bị hack face rồi, thế này kiếm tiền chữa bệnh cho chị thế nào được. Cả nhà add face tạm thời duy nhất của em nó để em nó còn có khứa chữa bệnh cho em ạ'. Tuy nhiên, sau 1 ngày tồn tại, trang cá nhân tạm thời của nữ diễn viên sinh năm 1989 tiếp tục bị anti-fan báo cáo và đánh sập.

Người đẹp từng tâm sự với báo chí rằng, thời gian qua cô bị căng thẳng tâm lý vì nhận về quá nhiều ý kiến trái chiều sau khi công khai chuyện chỉnh sửa mặt. Với Phương Oanh, cô quan niệm chuyện làm đẹp không có gì là xấu xa hay sai trái để giấu giếm, né tránh, phủ nhận.

Giúp Tiin sửa lỗi