Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hết cách để nổi tiếng, Kendall Jenner tiếp tục 'thả rông' trên thảm đỏ Cannes

Phải chăng nữ người mẫu muốn lập kỷ lục 'người để quên áo ngực' nhiều nhất tại các sự kiện?

Hôm qua, khi xuất hiện tại một sự kiện trong khuôn khổ liên hoan phim Cannes, Kendall Jenner khiến người ta ái ngại bởi bộ váy xanh lá cố tình để lộ 'nhũ hoa'. Và hôm nay, nữ người mẫu trẻ lại tiếp tục 'phô' vòng ngực trong một bộ cánh mỏng manh không kém. Lần này là trên thảm đỏ hẳn hoi đấy nhé!

Hết cách để nổi tiếng, Kendall Jenner tiếp tục 'thả rông' trên thảm đỏ Cannes 0 

Kendall Jenner gây chú ý vì không mặc áo ngực trên thảm đỏ Cannes.  

Kendall Jenner gây chú ý vì không mặc áo ngực trên thảm đỏ Cannes. 

Có mặt tại buổi công chiếu phim Girls of the Sun, Kendall Jenner xinh đẹp rạng ngời. Cô diện chiếc váy trắng xếp tầng với chất liệu voan mỏng. Cũng như mọi lần, Kendall chẳng thèm mặc áo ngực. Thế nên, vùng nhạy cảm của cô đã lọt vào ống kính các phóng viên. 

Ở góc chụp này, 'vòng 1' của Kendall an toàn trước ống kính. 

Ở góc chụp này, 'vòng 1' của Kendall an toàn trước ống kính.

Ngôi sao của chương trình Keeping Up with the Kardashians tạo dáng trên thảm đỏ, thu hút mọi ánh nhìn không chỉ bởi nhan sắc mà còn vì xiêm y táo bạo. Như đã chia sẻ, 'thả rông' là niềm đam mê của Kendall Jenner thế nên tham dự một sự kiện quốc tế như Cannes, cô nàng cũng phải áp dụng triệt để chiêu này. 'Việc đó thật gợi cảm, thoải mái và tôi yêu ngực của mình' - Kendall chia sẻ. 

Là một người mẫu, Kendall Jenner cũng thường xuyên trình diễn những bộ cánh để lộ 'nhũ hoa' hay chụp hình nude, thế nên cô em gái nhà Kardashian - Jenner coi đây là 'chuyện thường ngày ở huyện'. 

Góp ý cho Tiin