Hết Chi Dân, đến lượt Midu bị chỉ trích vì hành động kém vui liên quan đến kẻ mặc đồ đen, cải trang dị dạng đi ăn xin

Trước sự tranh cãi dữ dội của cộng đồng mạng, Midu đã xoá hình ảnh liên quan đến đối tượng mặt đen đi khắp nơi xin tiền.

06/12/2019 17:16

Thời gian gần đây, câu chuyện về nhóm người mặc đồ đen, hóa trang 'kì dị', phồng má, cầm đầu gà và xúc xích đi khắp nơi xin tiền đang khiến không ít người hoang mang.

Trong khi sự việc còn đang trong quá trình điều tra thì trên mạng xã hội đã bắt đầu xuất hiện một số hình ảnh 'cosplay' thành người đàn ông mặt đen và check-in ở khắp địa phương gây xôn xao và không khỏi bức xúc. 

Hình ảnh người mặc đồ đen, hóa trang 'kì dị', phồng má, cầu đầu gà và xúc xích đi khắp nơi xin tiền khiến dân tình xôn xao. 

Hình ảnh người mặc đồ đen, hóa trang 'kì dị', phồng má, cầu đầu gà và xúc xích đi khắp nơi xin tiền khiến dân tình xôn xao.

Đáng nói là mới đây, một hội nhóm đông người đang bàn tán rôm rả về hình ảnh Midu cũng 'cosplay' thành đối tượng ăn xin bôi mặt đen này.

Ngay lập tức, hình ảnh này đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Đa số đều tỏ ra thất vọng với hành động của nữ diễn viên và cho rằng Midu là người của công chúng, không nên đem sự việc tiêu cực trong xã hội ra làm trò vui trên MXH như thế.

Hết Chi Dân, đến lượt Midu bị chỉ trích vì hành động kém vui liên quan đến kẻ mặc đồ đen, cải trang dị dạng đi ăn xin 1 

Nhiều dân mạng để lại bình luận:

'Người nổi tiếng mà sao hành động thiếu suy nghĩ vậy nhỉ?'

'Từng thích Midu lắm, nhưng sau bài đăng này thì mình xin phép bớt thích nhé!'

Trong khi đó, một số người hâm mộ đã lên tiếng bênh vực Midu và cho rằng hình ảnh này chỉ là trò gán ghép của cư dân mạng, gây hiểu lầm không đáng có.

Tuy nhiên, khi vào trang cá nhân của Midu, chính cô cũng đã chia sẻ hình ảnh của mình và so sánh với nhân vật hóa trang 'kì dị' đi xin ăn.

Bài đăng của Midu. 

Bài đăng của Midu.

Hiện tại, trước sự tranh cãi dữ dội của cộng đồng mạng, Midu đã xoá story này.

Trước đó, Chi Dân cũng đã bị dân mạng chỉ trích vì hành động cosplay thành đối tượng ăn xin gây xôn xao. Tương tự Midu, nam ca sĩ cũng đã khiến cư dân mạng bức xúc cho rằng đây là trò đùa kém vui.

Chi Dân hóa trang thành ăn xin bôi mặt đen 

Chi Dân hóa trang thành ăn xin bôi mặt đen
Theo Nắng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều