Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hết dính thị phi dùng tiền để được thi Miss Earth, HH Phương Khánh lại bị Ngân 98 tố vay 2.8 tỷ đồng mãi không trả

Hot girl ngực khủng Ngân 98 tố Phương Khánh vay tiền chị của cô lên tới 2,8 tỉ đồng.

Thời gian gần đây, Hoa hậu Trái đất Phương Khánh liên tục dính vào thị phi khi bị Mâu Thủy ám chỉ dùng 5 tỷ để giành suất đi thi Miss Earth, hay mới đây nhất lại bị hot girl ngực khủng Ngân 98 tố vay tiền mãi không chịu trả. 

  Phương Khánh và Ngân 98 

Phương Khánh và Ngân 98

Cụ thể, bạn gái cũ Lương Bằng Quang đã đăng đàn tố tân Miss Earth và tag hẳn tên người đẹp vào bài viết có nội dung: 'Chị Hoa hậu Nguyễn Phương Khánh ơi, bao giờ mới chịu trả tiền cho bà chị của em đây? Em nhắc nhẹ lần này chị lo giải quyết sớm nhé'. Không chỉ vậy, Ngân 98 còn nêu tên một người đàn ông được cho là bạn trai của Phương Khánh: 'Hay chị nhờ anh B. đại gia giúp bạn gái đi'. 

Ngân 98 tố Phương Khánh vay tiền chị cô 2,8 tỷ đồng. 

Ngân 98 tố Phương Khánh vay tiền chị cô 2,8 tỷ đồng.

Để xác minh lời mình nói là sự thật, Ngọc Ngân còn chia sẻ biên lai chuyển tiền và đoạn hội thoại giữa chị gái cô và tài khoản 'Nguyễn Phương Khánh'. Theo những hình ảnh được đăng tải, Miss Earth 2018 nợ các khoản tiền như sau: Năm trăm triệu đồng chẵn, một tỷ đồng chẵn và một tỷ ba trăm triệu đồng chẵn từ tháng 3/2019 và tổng số tiền lên tới 2,8 tỷ đồng. 

Đoạn hội thoại và tin nhắn được làm bằng chứng. 

Đoạn hội thoại và tin nhắn được làm bằng chứng.

Tuy nhiên, khi được hỏi lúc nào trả nợ thì phía người đẹp lại không có câu trả lời chính xác, chỉ lập lờ cho xong chuyện và có vẻ như không trả tiền theo đúng hạn đã giao ước nên mới mới bị 'bóc phốt' lên mạng xã hội như thế này. 

Hoa hậu Trái đất 2018 Nguyễn Phương Khánh. 

Hoa hậu Trái đất 2018 Nguyễn Phương Khánh.

Đến thời điểm hiện tại, những bằng chứng mà Ngân 98 đưa ra gây chú ý trên mạng xã hội nhưng vẫn chỉ là thông tin từ một phía. Hoa hậu Phương Khánh vẫn chưa có động thái gì sau vụ ồn ào này. Sau vài tiếng đồng hồ, bạn gái cũ Lương Bằng Quang cũng đã xóa luôn bài viết đã đăng trên dòng thời gian. 

Kể từ khi đại diện Việt Nam đi thi và đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018 tại Philippines, không ít lần Phương Khánh dính vào scandal. Ngay sau khi giành vương miện, người đẹp từng bị tố mua giải, phẫu thuật thậm mĩ thậm chí là vô ơn,... khiến cô nàng mất điểm trong lòng khán giả.
 

Giúp Tiin sửa lỗi