Miley Cyrus 

Miley Cyrus là một diễn viên, ca sĩ, nhà soạn nhạc, người viết tự truyện người Mỹ. Vai Miley Stewart trong sêri phim của Disney Channel - Hannah Montana đưa tên tuổi Miley trở thành một thần tượng của giới trẻ.

Tiin.vn trên Facebook

Hết gọi tên Cardi B và Nicki Minaj, Miley Cyrus lại quay sang ‘đá xéo’ Selena Gomez và Demi Lovato

Trước thềm trở lại với làng nhạc, Miley Cyrus đang ‘quậy’ hết cỡ bằng cách trêu chọc nhiều ngôi sao.

Miley Cyrus thông báo với người hâm mộ cô sẽ trở lại với album mới vào ngày 31/5 tới đây. Để hâm nóng cho sự trở lại của mình, Miley Cyrus đã có màn trình diễn tại chương trình BBC Radio1's Big Weekend vừa qua ở Anh quốc. Tại đây, nữ ca sĩ trình bày 3 ca khúc mới toanh có tựa đề Cattitude, Dream Mother's Daughter.

Hết gọi tên Cardi B và Nicki Minaj, Miley Cyrus lại quay sang ‘đá xéo’ Selena Gomez và Demi Lovato 0 

Miley Cyrus trên sân khấu cuối tuần qua tại nước Anh.  

Miley Cyrus trên sân khấu cuối tuần qua tại nước Anh. 

Nicki Minaj và Cardi B đã bị Miley Cyrus 'réo tên' trong ca khúc mới. 

Nicki Minaj và Cardi B đã bị Miley Cyrus 'réo tên' trong ca khúc mới.

Trong số đó, ca khúc gây tranh cãi hơn cả chính là Cattitude. Không chỉ có phần giai điệu khó hiểu, lời ca của Cattitude còn mang lại nhiều ý kiến trái chiều. Miley đã rap ‘Em yêu chị Nicki nhưng em nghe nhạc của Cardi cơ.' Ai cũng biết, Cardi B và Nicki Minaj là đối thủ không đội trời chung, việc để tên 2 nhân vật này cạnh nhau và ‘đá xéo' như vậy đã bùng nổ làn sóng tranh cãi từ phía dư luận.

Hết gọi tên Cardi B và Nicki Minaj, Miley Cyrus lại quay sang ‘đá xéo’ Selena Gomez và Demi Lovato 3 

Sau đó, nữ ca sĩ tiếp tục chọc ghẹo Selena và Demi.  

Sau đó, nữ ca sĩ tiếp tục chọc ghẹo Selena và Demi. 

Được đà xông tới, người hâm mộ thi nhau nhào nặn nhiều phiên bản ‘chế' theo câu nói của Miley Cyrus. Không để fan của mình lẻ loi, Miley cũng tiếp tục ‘chế' dựa theo bản gốc. Và lần này 2 ‘nạn nhân' là Selena Gomez và Demi Lovato. Miley Cyrus đã đăng tải một đoạn video ngắn của tiết mục Cattitude với lời đề tựa ‘Tớ yêu cậu Selena nhưng tớ nghe nhạc của Demi', đồng thời gắn tag 2 người bạn cũ trên Twitter. 

Thực tế đây chỉ là lời nói đùa của Miley Cyrus nhưng cô nàng đã gây không ít sóng gió trong cộng đồng người hâm mộ của các nghệ sĩ. Vì thế nên cũng có người cho rằng, Miley sắp quay trở lại hình tượng nổi loạn trong âm nhạc. 

Hết gọi tên Cardi B và Nicki Minaj, Miley Cyrus lại quay sang ‘đá xéo’ Selena Gomez và Demi Lovato 5 

Hết gọi tên Cardi B và Nicki Minaj, Miley Cyrus lại quay sang ‘đá xéo’ Selena Gomez và Demi Lovato 6 

Miley Cyrus sẽ 'trình làng' album mới vào ngày 31/5. 

Miley Cyrus sẽ 'trình làng' album mới vào ngày 31/5.

Album sắp tới của Miley Cyrus là nhạc phẩm được phát hành sau 2 năm, kể từ album Younger Now. Single mới nhất của Miley Cyrus, Nothing Breaks Like A Heart là sản phẩm kết hợp cùng nhà sản xuất Mark Ronson. Tuy nhiên, ca khúc này không đạt được thành công như mong đợi.

Giúp Tiin sửa lỗi