Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hết Hyomin thả thính 'em nhớ anh' đến Soyeon nói nhớ fan Việt

Queen's nghi ngờ Soyeon đang có ý định quay trở lại Việt Nam.

Mới đây, V-Queen's (fan T-Ara tại Việt Nam) hết sức vui mừng khi nhìn thấy story instagram 'than vãn' của Soyeon. Cô viết caption bằng tiếng Việt: 'Mình cũng nhớ các cậu', giống như đang 'tiếp lời' Hyomin trước đó.

Hết Hyomin thả thính 'em nhớ anh' đến Soyeon nói nhớ fan Việt 0

Trong story là hình ảnh cô đến Việt Nam vào năm 2016, thực hiện lịch trình quay show thực tế của mình. Soyeon có dịp mặc áo dài và đội nón lá truyền thống của Việt Nam. Cũng trong chuyến đi này, cả nhóm T-Ara còn được trải nghiệm nhiều điều thú vị khác như thưởng thức các món ăn truyền thống, gặp gỡ các fan... Đây cũng là lần cuối cùng Soyeon cùng T-Ara ghé thăm Việt Nam, trước khi cô rời nhóm. 

Hết Hyomin thả thính 'em nhớ anh' đến Soyeon nói nhớ fan Việt 1

Hết Hyomin thả thính 'em nhớ anh' đến Soyeon nói nhớ fan Việt 2

Kể từ khi rời nhóm vào năm 2017, Soyeon gần như 'lánh mình' khỏi làng giải trí. Cô không ra mắt thêm sản phẩm âm nhạc, cũng hạn chế xuất hiện tại những sự kiện công chúng. Lần gần đây nhất các Queen's có cơ hội gặp Soyeon là tại Seoul Fashion Week, diễn ra cuối tháng 10 năm ngoái. 

Các Queen's rất mong mỏi sự trở lại của Soyeon bên cạnh T-Ara, đặc biệt khi cả nhóm tích cực giành lại bản quyền tên nhóm từ công ty cũ là MBK Entertainment. Trước mắt, Soyeon chưa có kế hoạch hoạt động âm nhạc trở lại, trong khi những thành viên khác như Hyomin, Jiyeon đang hoạt động sôi nổi. 

Hết Hyomin thả thính 'em nhớ anh' đến Soyeon nói nhớ fan Việt 3

Soyeon debut vào năm 2009, là 1 trong 6 thành viên chính thức, nằm trong đội hình gốc của T-Ara. Trong nhiều năm hoạt động cùng nhóm, cô đã được khẳng định về tài năng ca hát nhưng chưa được công ty cho phép thể hiện nhiều qua những lần solo. Trong lần livestream thổi nến kỷ niệm 10 năm debut của T-Ara, Soyeon đã vắng mặt khiến Queen's khó hiểu. 

Giúp Tiin sửa lỗi