Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hết khoe con lại đến khoe vợ, Gary khiến dân tình xôn xao vì bà xã đẹp không thua kém Song Ji Hyo

Bên cạnh vợ đẹp con ngoan, Gary trông vô cùng hạnh phúc và vui vẻ.

Kể từ khi công bố rộng rãi trước công chúng về việc cưới vợ, sinh con, 'chàng Mực' Gary không còn mấy ngại ngần khi chia sẻ về chuyện gia đình, đời tư của mình. Không còn bận rộn vì lịch trình tối mặt tối mũi nữa, Gary dành nhiều thời gian cho vợ, cho con hơn qua những chuyến du lịch nước ngoài thật vui vẻ. 

Vào hồi tháng 9 vừa qua, Gary đã chia sẻ loạt ảnh về khoảnh khắc chơi đùa bên con trai trong một công viên rộng rãi. Nhiều người hâm mộ không khỏi bất ngờ khi nhìn thấy con trai cưng của Gary đã lớn và kháu khỉnh đến thế. Dường như chỉ mới hôm qua thôi, anh còn khiến nhiều người hâm mộ phải giật mình vì xác nhận rời Running Man. 

Hết khoe con lại đến khoe vợ, Gary khiến dân tình xôn xao vì bà xã đẹp không thua kém Song Ji Hyo 0 

Hình ảnh Gary bên cậu con trai.  

Hình ảnh Gary bên cậu con trai. 

Mới đây, thành viên cũ của Running Man tiếp tục khoe bà xã xinh đẹp như người nổi tiếng của mình. Đây là lần đầu tiên Gary hé lộ ảnh chính diện của người vợ đã khiến anh phải mê mẩn đến mức bất chấp tất cả mà rời Running Man, đồng thời 'từ bỏ' luôn Song Ji Hyo và Monday Couple đình đám một thời. 

Netizen Trung nhận xét bà xã của thành viên nhóm Leessang có vóc dáng, thần thái không thua kém người nổi tiếng. Thậm chí, nhan sắc của cô cũng một chín một mười khi so sánh với Song Ji Hyo.

Hết khoe con lại đến khoe vợ, Gary khiến dân tình xôn xao vì bà xã đẹp không thua kém Song Ji Hyo 2 

Gary và bà xã xinh đẹp.  

Gary và bà xã xinh đẹp. 

Hết khoe con lại đến khoe vợ, Gary khiến dân tình xôn xao vì bà xã đẹp không thua kém Song Ji Hyo 4 

Một số hình ảnh khác về cô vợ giấu danh tính của Gary.  

Một số hình ảnh khác về cô vợ giấu danh tính của Gary. 

Theo truyền thông Hàn từng tiết lộ trước đây, bà xã của Gary là nhân viên từng làm việc trong công ty anh (trước đây từng có thông tin cô là nhân viên có chức vụ thấp nhất). Gary cách vợ anh 10 tuổi, dù yêu nhau trong một quãng thời gian dài nhưng chỉ đến khi công khai hẹn hò, nhân viên cùng công ty của Gary mới biết vợ chồng anh có mối quan hệ tình cảm với nhau.

Có thể thấy, Gary đang rất hạnh phúc bên gia đình nhỏ ngọt ngào của mình.  

Có thể thấy, Gary đang rất hạnh phúc bên gia đình nhỏ ngọt ngào của mình. 
Giúp Tiin sửa lỗi