Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hết làm 'Hoàng hậu', Hòa Minzy lại hoá thân vào vai minh tinh màn bạc Audrey Hepburn

Chọn nhân vật gợi cảm hứng là biểu tượng thời trang Hollywood, liệu Hòa Minzy có thành công?

Là gương mặt nghệ sĩ trẻ, tuy nhiên, Hoà Minzy gây bất ngờ với sự đổi mới hình ảnh trong thời gian qua để biến hoá thành quý cô sành điệu trong bộ ảnh mới nhất.

Hết làm 'Hoàng hậu', Hòa Minzy lại hoá thân vào vai minh tinh màn bạc Audrey Hepburn 0

Sau thành công của Không thể cùng nhau suốt kiếp với hình ảnh Nam Phương Hoàng Hậu, Hoà Minzy được khán giả dành nhiều lời khen ngợi khi theo đuổi hình ảnh trưởng thành. Sau hơn 6 năm từ khi đăng quang quán quân Học viện ngôi sao, Hoà Minzy đã nhiều lần thay đổi hình ảnh, từ trẻ trung, nhí nhảnh cho đến phong cách trưởng thành mà cô hiện đang theo đuổi.

Đồng hành cùng dự án 'lột xác' này là makeup Tùng Châu - gương mặt quen thuộc của những bìa tạp chí hàng đầu Việt Nam và có khả năng biến hoá để giúp Hoà Minzy sở hữu nét đẹp trưởng thành, sang trọng. 

Hết làm 'Hoàng hậu', Hòa Minzy lại hoá thân vào vai minh tinh màn bạc Audrey Hepburn 1

Nói về ý tưởng của bộ ảnh lấy cảm hứng từ minh tinh màn bạc Audrey Hepburn, stylist của Hòa Minzy chia sẻ: 'Sau khi xem MV mới nhất của Hoà, mình chợt nghĩ đến hình ảnh Hoà hoá thân thành 1 nhân vật điện ảnh nào đó và trong một lúc tìm kiếm trên mạng, mình thấy nét mặt và cách diễn của Hoà khá hợp với hình ảnh của Audrey Hepburn.

Bộ ảnh này sẽ khai thác các nét ăn mặc cổ điển đã tạo nên thương hiệu của Audrey - biểu tượng thời trang một thời của Hollywood. Với lối trang phục mix match tinh giản, sử dụng ngọc trai làm điểm nhấn được tận dụng triệt để'.   

Hết làm 'Hoàng hậu', Hòa Minzy lại hoá thân vào vai minh tinh màn bạc Audrey Hepburn 2

Hết làm 'Hoàng hậu', Hòa Minzy lại hoá thân vào vai minh tinh màn bạc Audrey Hepburn 3

Qua bộ ảnh, Hoà Minzy muốn thay đổi hình ảnh của mình trong thời gian tới. Để khán giả biết đến một Hoà Minzy chỉn chu về hình ảnh, thay đổi về gu và phong cách của một quý cô trưởng thành, sang trọng.

Hoà Minzy lúc đầu cũng khá lo lắng vì đối tượng khán giả của mình đa phần là khán giả trẻ. Tuy nhiên, sau hình ảnh Nam Phương Hoàng Hậu trong MV Không thể cùng nhau suốt kiếp và những phản hồi tích cực, Hoà Minzy có thêm động lực để thay đổi hình ảnh của mình theo phong cách trưởng thành, quý phái, đương nhiên là vẫn có gì đó quen thuộc ở Hoà Minzy mà khán giả yêu thích.

Hết làm 'Hoàng hậu', Hòa Minzy lại hoá thân vào vai minh tinh màn bạc Audrey Hepburn 4

Hết làm 'Hoàng hậu', Hòa Minzy lại hoá thân vào vai minh tinh màn bạc Audrey Hepburn 5
Hết làm 'Hoàng hậu', Hòa Minzy lại hoá thân vào vai minh tinh màn bạc Audrey Hepburn 6

Đây cũng là lần đầu tiên Hoà Minzy thực hiện một bộ ảnh thời trang kết hợp cùng những thương hiệu thời trang hàng đầu như Hermes, Saint Laurent cùng nhiều thiết kế của các NTK Việt Nam.

Hết làm 'Hoàng hậu', Hòa Minzy lại hoá thân vào vai minh tinh màn bạc Audrey Hepburn 7

Hết làm 'Hoàng hậu', Hòa Minzy lại hoá thân vào vai minh tinh màn bạc Audrey Hepburn 8

Hết làm 'Hoàng hậu', Hòa Minzy lại hoá thân vào vai minh tinh màn bạc Audrey Hepburn 9

Hết làm 'Hoàng hậu', Hòa Minzy lại hoá thân vào vai minh tinh màn bạc Audrey Hepburn 10

Giúp Tiin sửa lỗi