Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Sau scandal 'nhóm chat đồi trụy', Jonghyun (CNBLUE) 'thả thính' hot girl mạng dù đang trong thời gian hối lỗi

Hành động mới nhất của thành viên nhóm nhạc CNBlue đã khiến cư dân mạng tức giận.

Tháng 3/2019, cả giới showbiz Hàn Quốc rúng động với nhóm chat đồi truỵ chuyên quay lén phụ nữ của Jung Joon Young. Xuất hiện trong group còn có hàng loạt cái tên của các nam thần tượng nổi tiếng như Seungri (cựu thành viên BIGB ANG), Choi Jonghoon (cựu thành viên F.T ISLAND), Lee Jonghyun (CNBLUE),... Dù tay guitar của CNBLUE không trực tiếp quay lén cảnh quan hệ tình dục với phụ nữ nhưng anh cũng có những lời bình phẩm tục tĩu về những đoạn video này. 

Mặc cho người hâm mộ ra sức phản đối thế nhưng Lee Jonghyun vẫn kiên quyết trụ lại nhóm. Chính vì lý do này, FNC (công ty chủ quản CNBLUE) đã phải ra thông báo xoa dịu dư luận rằng Lee Jonghyun đang tự ăn năn hối cải, kiểm điểm bản thân trong quân ngũ.

Sau scandal 'nhóm chat đồi trụy', Jonghyun (CNBLUE) 'thả thính' hot girl mạng 0 

Thế nhưng mới đây, một BJ (streamer YouTuber và AfreecaTV) xinh đẹp nổi tiếng trên mạng xã hội Park Min Jung (1995) đã đăng tải bài viết gây sốc. Cô nàng bất ngờ đăng lên Story Instagram ảnh chụp màn hình tin nhắn đến từ tài khoản chính chủ có dấu tick xanh của Lee Jonghyun và cho biết: 'Eh? Đây có thật là CNBLUE không vậy'. 

Sau scandal 'nhóm chat đồi trụy', Jonghyun (CNBLUE) 'thả thính' hot girl mạng 1 

Trong tấm ảnh chụp màn hình này, có thể thấy Lee Jonghyun đã gửi 2 tin nhắn cách nhau 1 ngày đến BJ này với nội dung 'thả thính': 'Anh hay xem kênh Youtube của em lắm. Hãy đăng nhiều video thú vị hơn nữa nhé.' và thậm chí nam thần tượng còn khen cô nàng có mỡ bụng dễ thương. 

Sau scandal 'nhóm chat đồi trụy', Jonghyun (CNBLUE) 'thả thính' hot girl mạng 2 

Chân dung cô nàng BJ xinh đẹp, gợi cảm Park Min Jung. 

Chân dung cô nàng BJ xinh đẹp, gợi cảm Park Min Jung.

Hiện tại, tin tức này gây sự chú ý lớn đối với cư dân mạng Hàn Quốc. Đa phần các ý kiến đều tỏ ra phẫn nộ và cho rằng Lee Jonghyun 'ngựa quen đường cũ', bản chất không thể thay đổi. 

Góp ý cho Tiin