Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hết 'thơm má' xin ngồi chung, Hữu Tín lại cầm tay Don Nguyễn cùng nhận thưởng

Don Nguyễn

Bất chấp tất cả để xin chỗ ngồi, cuối cùng Hữu Tín cũng trở thành người chiến thắng cùng Don Nguyễn.

Tương tự 3 tập trước, tham gia Truy tìm siêu bếp, 5 thực khách phải đoán xem ai là siêu bếp thực sự trong 4 người đeo mặt nạ, hóa trang kỹ lưỡng.

Sau thời gian tìm hiểu và quan sát 4 đầu bếp, đặc sản 'tranh ghế' chia rẽ tình đồng nghiệp giữa các khách mời cũng đến. Hiệu lệnh '1... 2... 3... bắt đầu' từ MC vang lên cũng là lúc 5 thực khách tức tốc chạy về phía chiếc ghế trước mặt người mình chọn. Nếu các tập trước chỉ cần có ghế là ngồi thì tại tập 4, 5 thực khách chỉ giành nhau chiếc ghế trước mặt 2 nam đầu bếp.

Hết 'thơm má' xin ngồi chung, Hữu Tín lại cầm tay Don Nguyễn cùng nhận thưởng 0

Hữu Tín, Tố My, Thái Dương chọn người thứ 1 còn Yaya Trương Nhi - Don Nguyễn chọn người thứ 4. Họ không chọn 2 nữ đầu bếp vì nghĩ 1 người quá đẹp, người còn lại quá diễn. Và suy luận này càng được khẳng định sau khi nữ đầu bếp thứ 3 trổ tài ca hát.

Khi được chọn lại lần nữa, Don Nguyễn vẫn nhanh nhẹn chạy về phía đầu bếp thứ 4 trong khi 4 thực khách còn lại cầm tay, níu chân nhau rồi ngã nhoài ra sân khấu. Nhanh tay giữ chặt chiếc ghế trước mặt đầu bếp số 3, Yaya Trương Nhi là người thứ 2 có ghế. Hữu Tín – Tố My – Thái Dương 'bơ vơ' vì vị trí còn lại bất ngờ bị Khả Như – Lê Dương Bảo Lâm chiếm giữ với lý do thực khách không chịu ngồi.

Sau một hồi ra sức năn nỉ MC, 3 thực khách mới được chạy để giành 2 ghế lần cuối, và không may Hữu Tín tiếp tục trở thành 'người vô gia cư'.

Sau một hồi ra sức năn nỉ MC, 3 thực khách mới được chạy để giành 2 ghế lần cuối, và không may Hữu Tín tiếp tục trở thành 'người vô gia cư'.

Không bằng lòng số phận, Hữu Tín quyết định đi 1 vòng năn nỉ. Bị Don Nguyễn ra điều kiện 'làm trò vui mới cho ngồi chung', nam diễn viên liền chuyển mục tiêu sang Tố My. Nhưng kết quả không khá hơn là bao, nữ thực khách lạnh lùng nhìn Hữu Tín đáp: 'Em cũng tính cho đó nhưng ít nhất anh cũng phải có ngoại hình, chứ nhìn anh em không muốn cho...'.

Khó khăn không khiến Hữu Tín nản lòng, anh nhẹ nhàng tới bên thuyết phục Yaya Trương Nhi: 'Chỉ có 1 mình em là anh nhìn khuôn mặt dạng thương người, đầy lòng nhân ái. Cho anh ngồi kế xíu được không'. Vô cùng hào sảng, nữ diễn viên tuyên bố sẵn lòng cho đồng nghiệp ngồi chung nếu anh chịu 'làm trò'.

Hữu Tín ôm chân Don Nguyễn cầu xin được ngồi chung. 

Hữu Tín ôm chân Don Nguyễn cầu xin được ngồi chung. 

Bị dồn đến nước đường cùng, Hữu Tín đành vừa hát vừa minh họa theo giai điệu của ca khúc Đứa bé: 'Trong đêm, 1 bàn chân lết bé xíu lang thang trên đường. Em rất buồn vì em đang muốn ăn. Em đói bụng mà không ai cho em ăn. Nhìn thấy bên kia có đồ ăn, em nhào vô', vừa nói nam diễn viên vừa 'lết, bò' về phía Yaya Trương Nhi. Tiếp đó anh bất ngờ ôm lấy chân Don Nguyễn hát: 'Anh ơi cho em ăn, em quá đói bụng. Em xin anh. Em lạy anh...'.

Dù cả trường quay đồng thanh khuyên: 'Cho đi, cho đi, cho đi...' nhưng Don Nguyễn vẫn ra thêm 1 điều kiện với đồng nghiệp: 'Từ xưa đến giờ chưa bao giờ được trai hôn hết trơn, bây giờ hôn cái đi rồi cho...'. 

Và Hữu Tín... thơm lên má Don Nguyễn thật!

Và Hữu Tín... thơm lên má Don Nguyễn thật!

Tuy thở dài đáp: 'Xin ăn miết mà nó muốn ăn mình luôn' nhưng Hữu Tín vẫn thơm má Don Nguyễn trước mặt cả trường quay. Tiếp đó anh còn hào hứng xin thơm Yaya Trương Nhi, Tố My đến khi Lê Dương Bảo Lâm ngăn cản mới chịu dừng.

Không bõ công hy sinh thân mình, vứt bỏ hình ảnh để 'lê lết' khắp sân khấu, Hữu Tín hạnh phúc ra mặt khi thưởng thức cá hồi tái sốt Thái cùng Don Nguyễn. Cả 2 ăn ngon miệng tới mức muốn xin thêm đĩa nữa. Điều này đồng nghĩa đầu bếp thứ 4 chính là Siêu bếp, anh tên Cẩm Thiên Long – Phó chủ tịch Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn.

Sau khi ăn uống no nê, Hữu Tín còn cười tít mắt cầm tay Don Nguyễn cùng nhận giải thưởng.

Sau khi ăn uống no nê, Hữu Tín còn cười tít mắt cầm tay Don Nguyễn cùng nhận giải thưởng.

Về phần vợ chồng Thực Thần, không chỉ thích 'làm khó' khách mời,họ còn có niềm đam mê sâu sắc với múa phụ họa. Mỗi khi nhạc vang lên, cả Khả Như lẫn Lê Dương Bảo Lâm đều say sưa múa cùng những đạo cụ như chùm ớt, nón lá và quên luôn mình là MC.

Tập 5 Truy tìm siêu bếp sẽ phát sóng lúc 21h Thứ 2 ngày 29/6 trên kênh THVL1.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Don Nguyễn tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi