Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hết Woo Do Hwan lại đến Park Bo Gum xác nhận nhập ngũ, hội chị em lại vắng đi nhiều 'anh chồng'

Được biết, Park Bo Gum sẽ nối tiếp truyền thống của người bố có xuất thân là lính hải quân.

Sáng nay (25/6), Park Bo Gum đã xác nhận sẽ nhập ngũ vào ngày 31/8 tới đây. Mặc dù còn hơn 1 năm nữa mới đến tuổi gọi nhập ngũ nhưng mỹ nam sinh năm 1993 đã quyết định nộp đơn xin nhập ngũ sớm.

Được biết, nối tiếp truyền thống của người bố có xuất thân là lính hải quân, Park Bo Gum sẽ phục vụ trong đơn vị quảng bá văn hóa, cụ thể là là đoàn nhạc Hải quân.

Park Bo Gum 

Park Bo Gum 

Tuy nhiên, trong thời gian đi nhập ngũ, Park Bo Gum cũng sẽ không khiến khán giả 'quên mặt' với các dự án phim truyền hình và điện ảnh. Các dự án phim Records of Youth (đóng cùng Park So Dam), Seo Bok (đóng cùng Gong Yoo) và Wonderland (đóng cùng Suzy) đều sẽ được nam diễn viên hoàn thiện tất cả cảnh quay trước khi nhập ngũ.

Hôm qua, cư dân mạng cũng nhận tin nam diễn viên Woo Do Hwan (sinh năm 1992) sẽ nhập ngũ vào ngày 6/7 tới. Nam diễn viên gây ấn tượng với vai diễn trong Quân vương bất diệt đã viết thư tay gửi đến người hâm mộ trước khi vắng mặt trong 2 năm trời. Trong thư tay gửi người hâm mộ, anh gửi lời cảm ơn và yêu thương tới những người đã yêu mến mình, hứa rằng sẽ trở lại thật mạnh khỏe, an toàn và cống hiến hết mình cho sự nghiệp sắp tới. Được biết, Woo Do Hwan sẽ trở thành lính Lục quân.

Hai vai diễn của Woo Do Hwan trong Quân vương bất diệt 

Hai vai diễn của Woo Do Hwan trong Quân vương bất diệt 

Tin tức các mỹ nam nhập ngũ cứ liên tiếp xuất hiện khiến hội fan girl lại cảm giác như thiếu vắng 'anh chồng'.

Giúp Tiin sửa lỗi