Đỗ Mỹ Linh 

Họ và tên: Đỗ Mỹ Linh

Sinh năm: 1996

Quê quán: Hà Nội

Chiều cao: 1m71, nặng 52kg

Số đo 3 vòng: 87-61-94

Mỹ Linh đăng quang Hoa Hậu Việt Nam 2016 khi đang là SV ĐH Ngoại thương HN. Trước đó, người đẹp từng đăng ký dự thi HHVN 2014, tuy nhiên, sau đó Mỹ Linh rút lui vì lý do sức khỏe. Sau đó Mỹ Linh tiếp tục tham gia cuộc thi hoa hậu Hoàn Vũ 2015 và lọt vào top 15 chung cuộc.

Tiin.vn trên Facebook

HH Đỗ Mỹ Linh tiến thẳng vào Top 5 HH Nhân Ái tại Miss World 2017

Với sự nỗ lực cùng vốn tiếng Anh tương đối tốt, Đỗ Mỹ Linh được kì vọng sẽ làm nên điều bất ngờ tại cuộc thi nhan sắc lần này.

Sau thông tin HH Đỗ Mỹ Linh đã xuất sắc lọt thẳng vào top 40 trước thềm chung kết Miss World 2017 nhờ chiến thắng phần thi phụ 'Head to head challenge' thì người hâm mộ nước nhà lại có thêm tin vui từ cuộc thi: Đỗ Mỹ Linh xuất sắc lọt vào Top 5 HH Nhân Ái.

Cùng với Đỗ Mỹ Linh, các người đẹp đến từ Philippines, India, Indonesia, South Africa cũng nằm trong Top 5 HH Nhân Ái.

Đỗ Mỹ Linh tiến thẳng vào top 5 Hoa hậu Nhân ái.

Đây là những tín hiệu đáng mừng cho thấy đại diện Việt Nam đã rút ngắn được một nửa chặng đường khó khăn của mình để tiến đến đêm chung kết Miss Worl 2017 vào 18h hôm nay 18/11 (theo giờ Việt Nam) tại Tam Á, Trung Quốc. 

Ngày hôm qua, NTK Lê Thanh Hoà cũng vừa hé lộ hình ảnh phía sau của bộ trang phục dạ hội được thiết kế đặc biệt cho Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trong đêm chung kết Miss World 2017.

Đó là một chiếc đầm lấy tông vàng rực rỡ làm chủ đạo, đính cườm óng ánh với phần đuôi được kết lông vũ bồng bềnh và phần thân ôm sát. Bộ trang phục dạ hội được thiết kế kì công này sẽ tôn lên đường cong nóng bỏng của Đỗ Mỹ Linh và giúp cô tỏa sáng trong đêm chung kết.

Cận cảnh chiếc váy dạ hội nà NTK Lê Thanh Hoà thiết kế tặng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trong đêm Chung kết Miss World 2017.
Giúp Tiin sửa lỗi